GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Benelli dự kiến ra mắt xe máy điện, xe đạp điện tại Ấn Độ

VOV.VN - Sau khi chia tay DSK Group, Benelli đã có kế hoạch lớn cho "phần 2" của mình tại thị trường Ấn Độ.

Kết hợp với đối tác mới là Mahavir Group, Benelli lên kế hoạch nhắm vào các phân khúc mới ở Ấn Độ. Với mục tiêu đó, thương hiệu đến từ Italia thuộc sở hữu của Trung Quốc đã ra mắt các mẫu xe TRK 502 và TRK 502X tại Ấn Độ vào tháng trước.

Autocar India đưa tin rằng, thương hiệu Benelli đang xem xét để tung ra thị trường xe máy điện và xe đạp điện ở nước này vào năm 2020.

Benelli đã có sẵn loạt xe máy điện có bàn đạp hỗ trợ. Bên cạnh đó, hãng cũng muốn hướng tới việc giới thiệu hệ sinh thái chia sẻ xe đạp công cộng tại thị trường Ấn Độ.

benelli du kien ra mat xe may dien va xe dap dien tai an do hinh 1
Autocar India đưa tin rằng thương hiệu Benelli đang xem xét để tung ra thị trường xe máy điện và xe đạp điện ở nước này vào năm 2020.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin chi tiết về mẫu scooter điện sắp tới. Dự kiến một mẫu scooter độc đáo sẽ được Benelli tiết lộ tại Triển lãm EICMA 2019.

Tại thị trường Ấn Độ, sẽ phải đối mặt với những đối thủ như Hero Electric, Ather Energy và Okinawa. Các thương hiệu hiện tại đang áp dụng các chiến lược tích cực để thúc đẩy doanh số tương ứng của họ.

Ví dụ như Hero Electric đã công bố một đề nghị trao đổi hấp dẫn để khuyến khích các chủ sở hữu của xe hai bánh chạy bằng xăng chuyển sang xe tay ga điện. Công ty cũng sẽ dành 160 triệu INR (53 tỷ đồng) để thành lập nhà máy thứ hai và phát triển các sản phẩm mới.

benelli du kien ra mat xe may dien va xe dap dien tai an do hinh 2
Mẫu Benelli E-Misano.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Mặt khác, Ather Energy có trụ sở tại Bangalore đã bắt đầu cho thuê các mẫu scooter điện 340 và 450 của mình. Chiếc xe tay ga cho thuê đầu tiên, Ather 450, đã được giao tới cho khách hàng. Ather Energy cũng có kế hoạch kêu gọi một vòng đầu tư mới để mở rộng hoạt động tại Chennai và Pune.

Trong thời gian chờ đợi những mẫu xe điện của Benelli được tung ra, hãng có kế hoạch mở rộng thêm danh mục sản phẩm của mình với năm lần ra mắt (sản phẩm mới và biến thể) tại thị trường Ấn Độ vào năm 2019.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Các sản phẩm tiếp theo đến từ thương hiệu sẽ là bộ đôi Leoncino 500 cc - Leoncino 500 và Leoncino 500 Trail. Theo sau đó là các mẫu TRK251, Imperiale 400 và 502C Cruiser./.

Theo Indianautosblog

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Tan chảy với hình ảnh gấu mẹ dẫn đàn con lon ton qua đường

VOV.VN - Tại một công viên ở Gatlinburg (Mỹ), gấu mẹ động viên lũ gấu con của mình rồi dẫn chúng chạy qua đường rất dễ thương.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP