Cận cảnh Honda Winner độ hơn 200 triệu đồng tại Bình Dương

VOV.VN - Honda Winner 150 Repsol này được nâng cấp qua bản độ dựa trên ý tưởng các mẫu xe đua với chi phí bỏ ra hơn 200 triệu đồng.

Khác với những bản độ khác chỉ mang đến nhiều đồ chơi cho xe, chiếc Honda Winner 150 Repsol này được "lột xác" qua bản độ dựa trên ý tưởng các mẫu xe đua.
Đầu đèn xe được loại bỏ thay vào đó là dàn đầu của Honda Click 110. Phần mặt nạ xe cũng được loại bỏ 2 đèn xi-nhan.
Dàn áo 2 bên quây và yếm xe cũng được làm lại mang đến cảm giác thon gọn hơn so với xe nguyên bản, đuôi xe vuốt cao tạo tính thể thao.
 Không những thế, hàng loạt "đồ chơi hàng hiệu" cũng được gắn lên chiếc Honda Winner 150 Repsol bản độ thú vị này.
Xe được trang bị bộ cùm tay thắng Brembo RCS 19 đi kèm bình dầu AEM Titanium, tay côn được thay mới với tay Brembo RCS 16, xe còn có bộ bảo vệ tay thắng của Bonamici Racing và trang bị thêm cùm tăng tốc của Domino.

Cụm đồng hồ analog kết hợp LCD trên Honda Winner 150 tiêu chuẩn đã được tháo bỏ để thay vào đồng hồ koso RX2N. Các nút bấm cũng được thay bằng bộ cùm công tắc GP. Bản độ của chiếc Honda Winner 150 Repsol này còn được trang bị thêm ổ khoá thông minh Smartkey, ở baga của xe còn được lắp thêm 3 đồng hồ Aracer. Phần yên xe được thay thế ngắn hơn

Xe được trang bị phuộc trước Upside Down của Ohlins và hệ thống treo phía sau dạng đơn có thêm bình dầu của Ohlins. 
Hệ thống thắng đĩa của chiếc Honda Winner 150 Repsol này cũng được trang bị cặp đĩa phanh lớn cho bánh trước đi kèm là cặp heo Brembo GP4-RX với hệ thống dây dầu Earls màu đỏ đầy nổi bật. Đĩa Braketech đơn phía sau cùng heo Brembo Billet.
Không rõ chiếc xe có được độ lại công suất hay không. Phiên bản tiêu chuẩn của xe sử dụng động cơ xy-lanh đơn, DOHC, dung tích 149,7cc, làm mát bằng dung dịch, hệ thống phun xăng điện tử, sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực và mômen xoắn cực đại 13,5 Nm.
Động cơ trên sẽ kết hợp cùng với hộp số côn tay 6 cấp, tuy nhiên, bản độ Honda Winner 150 Repsol đã được chủ nhân trang bị bộ số gãy Lightech phiên bản R thể thao.
 Hệ thống xả của chiếc Honda Winner 150 độ phong cách đường đua cũng được thay bằng ống xả của mô-tô Honda CBR1000RR.
Được biết, để độ chiếc xe này, người chơi phải chi phí khoảng 200 triệu đồng.
Trong khi đó, Honda Winner bản tiêu chuẩn chỉ có giá vào khoảng 45,5 triệu đồng và bản thể thao và Honda Winner cao cấp 2018 có giá 46 triệu đồng. Như vậy, phiên bản độ này có giá gần 4 lần./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Honda Winner bổ sung màu mới với giá bán từ 45,7 triệu đồng

VOV.VN - Được bổ sung thêm màu mới tại thị trường Malaysia Honda RS150R 2018 (Honda Winner) có giá bán từ 7.999 Ringgit (khoảng 45,7 triệu đồng).

Honda Winner 150 bất ngờ tung màu mới

VOV.VN - Mẫu xe côn tay 150 phân khối Honda Winner bổ sung thêm màu sơn đen mờ ở phiên bản cao cấp với giá bán giữ nguyên 46 triệu đồng.

Honda Winner 150 Style Touring cực chất của dân chơi Việt

Honda Winner 150 là mẫu côn tay đang lấn sân trong thị trường xe nhỏ mà trước đây chỉ có Yamaha Exciter là mẫu xe độc hành.

Độ Honda Winner để tham gia giải đua châu Á ARRC 2017

Mẫu underbone Winner sẽ được đội đua Yuzy Honda Racing Vietnam sử dụng để tham dự nội dung UB150 tại giải đua ARRC 2017.

Tin cùng chuyên mục