Chiêm ngưỡng Royal Enfield Interceptor 650 bản độ
VOV.VN - Mới đây Neev Motorcycles đã độ chiếc Royal Enfield Interceptor 650 thành một chiếc bobber “siêu phẩm”.

Ngoài việc đây là một chiếc xe khá thú vị thì một lý do khác tạo nên sự phổ biến của nó là khả năng tùy biến tuyệt vời. 

 

Mới đây Neev Motorcycles đã độ chiếc Royal Enfield Interceptor 650 thành một chiếc bobber “siêu phẩm”. 

 

Có trụ sở tại Ấn Độ, Neev Motorcycles thường xuyên độ những chiếc chopper, cafe racer và bobber. Sản phẩm mới nhất của họ là chiếc bobber Royal Enfield Interceptor 650, được đặt tên là “Tamraj” – "ông vua bóng tối". 

 

Neev Motorcycles đã sử dụng nhiều bộ phận tùy chỉnh khác nhau để khiến chiếc Tamraj trở nên nổi bật. Điểm nổi bật nhất của chiếc Interceptor 650 độ này là bộ mâm đa chấu 16 inch, đi cùng lốp 127 mm. Việc sử dụng chắn bùn trước và sau ngắn góp phần làm cho tổng thể chiếc xe thay đổi hoàn toàn. 

 

Chiếc Royal Enfield Interceptor 650 được sơn đen hoàn toàn đúng như tên của xe. Bộ ống xả crom được áp dụng để tăng thêm độ tương phản. Nắp bình xăng cũng được hoàn thiện tinh tế. 

 

Yên xe da đen được Neev Motorcycles áp dụng cực kỳ phù hợp với kiểu dáng bobber của chiếc xe. Những bộ phận tùy chỉnh khác bao gồm: Đèn pha, đèn hậu LED, gương, vô lăng và vỏ hệ thống treo trước. 

   

Động cơ vẫn được giữ nguyên bản. Tuy chỉ là những hình ảnh phác họa nhưng đây là chiếc xe thực sự hấp dẫn nhiều người mê mô tô. 

 

Chi phí để tạo nên “ông vua bóng tối” này có giá 190.000 INR (tương đương 58 triệu đồng) với thời gian hoàn thành từ 2-3 tháng.