Honda Forza 300 chính thức ra mắt tại Ấn Độ

VOV.VN - Mới đây, Honda 2Wheelers Ấn Độ đã ra mắt chiếc scooter cao cấp Honda Forza 300 tại Ấn Độ với mức giá chưa được công bố.

Hãng cho biết đã bán được 4 chiếc scooter và đã hoàn tất việc giao hàng.

 

Hãng đã trưng bày chiếc Honda Forza 300 tại đại lý Big Wing có trụ sở đặt tại Gurugram.

 

Đối với những người chưa biết, Honda Forza 300 là một chiếc scooter tourer tự động. Chiếc xe được sản xuất nhắm vào những đối tượng khách hàng khu vực ASEAN và châu Âu.

 

Cung cấp sức mạnh cho chiếc Honda Forza 300 là động cơ 279cc làm mát bằng chất lỏng, phun xăng, động cơ 4 van SOHC sản sinh công suất 25 mã lực và mô men xoắn 27,2 Nm.

 

Nó được trang bị hệ thống Honda Selectable Torque Control (kiểm soát mô men xoắn) giúp lấy lại lực kéo bánh sau bằng cách phát hiện tốc độ giữa bánh trước và sau.

 

Honda Forza 300 được trang bị cụm đồng hồ kép với đồng hồ tốc độ và tốc độ quay kĩ thuật số.

 

Một màn hình LCD kĩ thuật số hiển thị những thông tin như: Phạm vi, quãng đường di chuyển, đồng hồ đo hành trình, quãng đường trung bình, đồng hồ, nhiệt độ môi trường và một cảm biến pin.

 

Độ linh hoạt được tăng cường với kính chắn gió chỉnh điện có phạm vị 140 mm. Đây cũng là chiếc scooter duy nhất ở Ấn Độ được bán lẻ với khóa fob thông minh và mâm xe nhôm 15 inch.

 

Chiếc xe 2 bánh của Nhật Bản vẫn chưa biết sẽ được bán dưới dạng CBU hoặc CKD. Tuy nhiên, hãng xác nhận rằng phiên bản Euro-V sẽ được ra mắt tại Ấn Độ trong năm tài chính tiếp theo. Phiên bản này sẽ không được bán bí mật và sẽ có sẵn tại một số đại lý được lựa chọn./.


CTV Anh Quân/VOV.VN
Indianautosblog

Viết bình luận

Tin liên quan

Honda Air Blade mới thêm phiên bản giá cao nhất 56,39 triệu đồng

VOV.VN - Ngày 15/12, Honda Air Blade mới đã chính thức ra mắt với sự bổ sung của phiên bản động cơ 150 cc với giá bán cho bản cao nhất là 56,39 triệu đồng.

Giá xe may Honda “nhảy múa” dịp cuối năm

VOV.VN - Do nhu cầu mua sắm tăng cao dịp cuối năm, nhiều đại lý xe máy tại Hà Nội đã không bỏ lỡ cơ hội để tăng giá nhiều mẫu xe được ưa chuộng.

Đánh giá chi tiết Honda CBR650R và CB650R 2019

VOV.VN - Cách bố trí động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng (Inline-four) trong suốt 40 năm tồn tại đã trở thành một biểu tượng cho những mẫu superbike.

Honda EX5 2020 được nâng cấp với nhiều thay đổi

VOV.VN - Chiếc xe mang tính biểu tượng của người Malaysia – Honda EX5 2020 đã được hãng xe Nhật Bản nâng cấp với nhiều thay đổi mới.

Ảnh chi tiết Honda Air Blade mới vừa ra mắt

VOV.VN - So với thế hệ cũ, Honda Air Blade mới có nhiều thay đổi về cả thiết kế bên ngoài và trang thiết bị đi kèm, cùng với việc bổ sung động cơ 150 cc.

Tin cùng chuyên mục