Kawasaki tung video về mẫu xe điện 3 bánh Concept J

Kawasaki tung video về mẫu xe điện 3 bánh Concept J

VOV.VN - Mới đây, Kawasaki đã tung video về Kawasaki Concept J - mẫu xe điện từng được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Tokyo 2013.

Kawasaki Concept J ra mắt châu Âu tại Triển lãm INTERMOT 2014. Mẫu xe có 2 bánh trước và 1 bánh sau, cùng 2 vị trí lái Sport và Comfort.

kawasaki tung video ve mau xe dien 3 banh concept j hinh 1
Kawasaki Concept J - mẫu xe điện từng được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Tokyo 2013

Với chế độ Comfort, người lái sẽ có một dáng ngồi thoải mái, phù hợp khi đi lại trong thành phố. Người lái sẽ ngồi thẳng, tiện lợi và track có thể điều chỉnh của cặp bánh đôi phía trước được đặt rộng cho sự ổn định tối đa.

Ở chế độ Sport, track thu hẹp lại, vị trí lái tổng thể trở nên khí động học hơn, cho phép người lái như “trở thành một” với chiếc xe đem lại hiệu suất cao.

kawasaki tung video ve mau xe dien 3 banh concept j hinh 2
Kawasaki Concept J có 2 vị trí lái Sport và Comfort

Mẫu Kawasaki Concept J sử dụng hệ thống quản lý pin độc quyền của hãng tên Gigacell. Đây là pin nickel-metal hydride công suất cao có thể lưu trữ lượng điện lớn. Tuy nhiên, Kawasaki chưa công bố công bố hiệu suất của xe.

Việc công bố video cho thấy Kawasaki đang có kế hoạch tạo nên phiên bản sản xuất cho Concept J trong tương lai. Đây có thể là một sự lựa chọn thân thiện với môi trường như mẫu xe Yamaha Niken mới ra mắt gần đây. Ngoài ra, nhu cầu về xe điện cũng là một sự thúc đẩy có thể đảm bảo sự chuyển đổi Concept J sẽ sớm trở thành hiện thực./.

Theo Indianautosblog

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close