Khám phá Honda Wave RSX FI 110 phiên bản mới

Khám phá Honda Wave RSX FI 110 phiên bản mới

VOV.VN - So với thế hệ trước, Wave RSX FI 110 mới được bổ sung những thay đổi ở bên ngoài đem đến cái nhìn ấn tượng và bắt mắt hơn.
kham pha honda wave rsx fi 110 phien ban moi hinh 1
Trên phiên bản mới Wave RSX FI 110, HVN vẫn tiếp tục duy trì phong cách thể thao đặc trưng nhưng có bổ sung những thay đổi ở bên ngoài đem đến cho xe cái nhìn ấn tượng và bắt mắt hơn.
kham pha honda wave rsx fi 110 phien ban moi hinh 2
Thiết kế mặt trước vẫn giữ tạo hình chữ V đặc trưng nhưng được điều chỉnh các đường nét tạo vẻ gân guốc và mạnh mẽ hơn, nổi bật chất thể thao, đồng thời định hình nét cá tính chỉ có trên Wave RSX FI 110.
kham pha honda wave rsx fi 110 phien ban moi hinh 3
Mặt đồng hồ được thiết kế mới với logo RSX nổi bật phía trên, nhấn mạnh sự hiện đại và trẻ trung cho tổng thể thiết kế xe. Các thông số được bố trí khoa học giúp người lái dễ dàng quan sát và điều khiển.
kham pha honda wave rsx fi 110 phien ban moi hinh 4
Thiết kế mặt sau được vuốt cao đầy kiêu hãnh cùng cụm đèn hậu, tăng thêm dấu ấn cá tính cho phiên bản mới.
kham pha honda wave rsx fi 110 phien ban moi hinh 5
Tem xe được thiết kế với tạo khối mới hoàn toàn gây ấn tượng trực quan mạnh mẽ, giúp định hình phong cách tổng thể mới đầy phá cách cho mẫu xe. Thiết kế tem xe mới cuốn với họa tiết chính là các đường kẻ chéo thân xe sắc nhọn, in trầm trên nền sơn nổi bật. Các đường cắt được bố trí hợp lý mang lại hiệu ứng thị giác cao.
kham pha honda wave rsx fi 110 phien ban moi hinh 6
Kết hợp với tem xe mới là những đường gân nổi chạy dọc thân xe, được đặt khéo léo tạo nên hình cánh chim. Trên phiên bản phanh đĩa vành đúc, logo RSX có tạo hình 3D được trau chuốt trên những nét nghiêng sắc sảo, tạo dấu ấn thể thao và trẻ trung.
kham pha honda wave rsx fi 110 phien ban moi hinh 7
Bên cạnh sự thay đổi trong thiết kế, Wave RSX FI 110 còn được cải tiến về tiện ích để đem lại những trải nghiệm lái mới: Bổ sung hệ thống đèn chiếu sáng phía trước tự động. Với hệ thống này, xe được nâng cao khả năng nhận diện khi lưu thông trên đường phố vào cả ban ngày và ban đêm. Trang bị ổ khóa hiện đại 4 trong 1, bao gồm khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên, mang lại sự an tâm cao cho người sử dụng.
kham pha honda wave rsx fi 110 phien ban moi hinh 8
Cốp xe dưới yên đủ chỗ cho một mũ bảo hiểm và các vật dụng nhỏ.
kham pha honda wave rsx fi 110 phien ban moi hinh 9
Về động cơ, Honda Wave RSX FI 110 vẫn được trang bị động cơ 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử, cho công suất cực đại 6,46 kW tại 7.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 8,70 Nm tại 6.000 vòng/phút; đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3, giúp tối ưu hóa khả năng tăng tốc, tiết kiệm nhiên liệu.g
kham pha honda wave rsx fi 110 phien ban moi hinh 10
Tại Việt Nam, Wave RSX FI 110 phiên bản mới có 3 phiên bản: Phanh cơ, vành nan hoa giá 21,7 triệu đồng; phanh đĩa, vành nan hoa giá 22,7 triệu đồng và phiên bản phanh đĩa, vành đúc giá 24,7 triệu đồng.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close