Triumph Thruxton TFC phiên bản giới hạn nhẹ hơn, mạnh hơn

VOV.VN - Bộ phận đặc biệt Triumph Factory Custom của hãng vừa giới thiệu mẫu Thruxton phiên bản giới hạn cùng một biến thể siêu cao cấp.

Được đặt tên là Thruxton TFC, đây là phiên bản mạnh mẽ hơn, nhẹ cân hơn và thậm chí chi tiết hơn của mẫu cafe racer Triumph Thruxton.
Sẽ chỉ có 750 xe được sản xuất cho toàn thế giới. Đặc trưng thiết kế bao gồm huy hiệu TFC và các mặt dụng cụ với chi tiết màu vàng và số thứ tự được đánh riêng trên mỗi chiếc xe.
Người mua cũng sẽ nhận được một gói bàn giao TFC làm riêng, độc đáo, duy nhất chỉ có cho chiếc xe của họ. Gói bao gồm chữ số được ký bởi CEO Triumph Nick Bloor, một cuốn sách được làm cá nhân hóa, và vỏ bọc xe Thruxton TFC.
Mẫu Thruxton TFC được sử dụng thân xe trang bị sợi các-bon nhẹ. Bao gồm tấm fairing đầu xe, chắn bùn trước, nắp ghế ngồi, bảo vệ gót chân và nắp bịt giảm thanh.
Các chi tiết khác bao gồm ách nhôm gia công phôi với nhãn hiệu TFC, trung tâm gương mạ niken, màn hình màu, yên da thật và nắp dầu bằng nhôm gia công.
Những chi tiết màu đen góp phần tạo nên dáng vẻ ấn tượng của mẫu Thruxton TFC. Bao gồm la-zăng đa chấu đen, lò xo Ohlins RSU đen, vỏ che động cơ và đuôi xe màu đen.
Các chi tiết màu vàng được sử dụng trên huy hiệu, tấm fairing, chìa khóa và chuỗi ổ đĩa tùy chỉnh.
Các chi tiết được giữ lại từ phiên bản Thruxton gốc bao gồm nắp nhiên liệu Monxa lật, thân van tiết lưu đôi, thanh để chân Daytona R...
Xe trang bị động cơ đôi 1200 cc làm mát bằng chất lỏng, 8 van, SOHC cho công suất 105 mã lực và mô-men xoắn cực đại 115 Nm.
Mẫu Thruxton TFC còn có 3 chế độ lái được nâng cấp là Rain, Road và Sport, hiện có thể điều chỉnh van tiết lưu, ABS và kiểm soát lực kéo để phù hợp với điều kiện đường đi hay sở thích của người lái.
Về trọng lượng, Thruxton TFC nhẹ hơn 5 kg so với Thruxton R. Thêm vào đó là công suất mạnh hơn, nên tỷ lệ công suất trên trọng lượng được cải thiện.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ra mắt Triumph Speed Twin 2019 với công suất 97 mã lực

VOV.VN - Triumph - Speed Twin giờ đây được trang bị động cơ 8 van, dung tích 1.200 cc được lấy từ Triumph Thruxton sản sinh công suất 95 mã lực...

Triumph Tiger 1200 2018 ra mắt tại Ấn Độ ngày 11/5

VOV.VN - Triumph Motorcycles sẽ ra mắt mẫu Tiger 1200 2018 vào ngày 11/5, đây là phiên bản nâng cấp của mẫu Tiger Explorer đang có mặt trên thị trường.

Cận cảnh Triumph Tiger 800 XCA 2018 giá 659 triệu đồng tại Việt Nam

VOV.VN - Là mẫu xe hạng trung của dòng xe adventure - Triumph Tiger 800 XCA 2018 có giá bán lên tới 659 triệu đồng tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục