Yamaha Việt Nam tung ra 3 mẫu xe mới năm 2020

Yamaha Việt Nam tung ra 3 mẫu xe mới năm 2020

VOV.VN - Trong năm 2020, Yamaha Việt Nam sẽ mang đến 3 mẫu xe mới trong đó có 2 mẫu xe hướng tới khách hàng nam giới và 1 mẫu cho phái nữ.

Mới đây, tại buổi họp báo công bố chiến dịch mới "New me, Discover" - Khám phá chất riêng tại TP HCM và kế hoạch trong năm 2020, ông Yano Takeshi - Chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam cho biết, năm 2020 hãng sẽ giới thiệu đến thị trường Việt Nam 3 xe máy mới, trong đó có 2 mẫu xe hướng tới khách hàng nam giới và 1 mẫu xe dành cho phái nữ. Cả 3 mẫu xe này sẽ tiếp tục ứng dụng các công nghệ mới nhất của hãng xe Nhật Bản.

yamaha viet nam tung ra 3 mau xe moi nam 2020 hinh 1
Chi Pu (váy xanh) và Ninh Dương Lan Ngọc (váy đen) - 2 đại sứ thương hiệu của Yamaha trong năm 2020

Đồng thời, trong năm 2020, Yamaha còn khởi động chương trình “New Me, Discover” - Khám phá chất riêng đã được Yamaha công bố với điểm nhấn là hai nữ đại sứ của thương hiệu dòng xe đó chính là Ninh Dương Lan Ngọc với Yamaha Grande và Chi Pu vẫn làm đại sứ cho Yamaha Janus.

yamaha viet nam tung ra 3 mau xe moi nam 2020 hinh 2
Yamaha sẽ tung ra thị trường Việt Nam 3 xe mới trong năm nay.

Ngoài ra, chuỗi sự kiện thú vị của chương trình "New Me, Discover" của Yamaha trong năm 2020 cũng rất đáng được mong đợi. Đầu tiên là Yamaha Motor EXPO sẽ trưng bày các sản phẩm của Yamaha, không chỉ các mẫu xe quốc tế mà còn bao gồm tất cả các dòng sản phẩm dụng cụ âm nhạc, âm thanh chuyên nghiệp... 

Cùng với đó là các chương trình: Yamaha Grande Fashion Show, lễ hội âm nhạc điện tử Yamaha Festa, giải đua xe Yamaha Motor GP, Giải bóng đá U13 Yamaha Motor Cup, tài trợ cho đội đua Monster Enery Yamaha./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close