20 người xông vào tiệm sơn đốt tiệm và truy sát

Các đối tượng hô hào "chém chết nó đi", rồi xông vào tiệm sơn tìm chém người, ném 4 quả bom xăng làm cháy đồ đạc.

Ngày 1/3, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang gấp rút điều tra vụ một nhóm thanh niên xông vào nhà dân đập phá đồ đạc, ném bom xăng đốt nhà. May mắn lửa được dập tắt kịp thời.

Tiệm sơn, sửa xe nơi nhóm đối tượng xông vào đập phá. (ảnh: Báo NLĐ)

Khoảng 21h30' ngày 28/2, tại tiệm sơn cũng là nơi ở của gia đình anh Huỳnh Thanh Thuận (khu phố 2, phường Trung Dũng, TP Biên Hòa), trong lúc nhiều người đang ở trong nhà thì bất ngờ một nhóm thanh niên khoảng 20 người chạy xe máy ập đến. Nhóm thanh niên xông vào nhà, dùng mã tấu, tuýp sắt, và các loại hung khí tấn công những người ở trong nhà.

Lúc này, ông Huỳnh Đỗ Đạt, anh trai anh Thuận, đang từ dưới bếp chạy lên thì đã thấy 4 - 5 thanh niên cầm hung khí đập phá loạn xạ, bên ngoài đường hàng chục đối tượng khác hô hào "chém chết nó đi".

Khi xảy ra vụ việc, trong nhà có hai nhân viên tiệm sơn, tất cả lập tức bỏ chạy. Em Boi (14 tuổi), nhân công học việc bị chém thương nhẹ ở cánh tay. Những người khác trong nhà kịp chạy ra hẻm phía sau thoát thân.

Xe máy để trong tiệm sơn bị đập phá hư hỏng. (ảnh: Báo NLĐ)
Sau khi người trong nhà trốn thoát, các đối tượng tiếp tục đập phá đồ đạc, làm hư hỏng 2 xe máy của khách đang gửi để sơn sửa và nhiều vật dụng khác. Không dừng lại, nhóm này ném 4 quả bom xăng vào nhà khiến lửa bắt cháy, may mắn sau đó không bùng lớn.

Lúc này, Cảnh sát 113 đến hiện trường và nhóm trên bỏ trốn.

Bước đầu, chủ tiệm Sơn cho biết nguyên nhân vụ việc có thể do một số nhân công làm việc tại tiệm có mâu thuẫn với bên ngoài, riêng anh và gia đình không mâu thuẫn với ai./.

Theo Xuân Hoàng/Báo Người Lao Động

Viết bình luận

Tin liên quan

3 thanh niên xông vào nhà siết nợ, đánh người

VOV.VN - Nhóm đối tượng xông vào nhà riêng khống chế, đánh người, siết nợ người phụ nữ 56 tuổi.

Truy bắt 3 đối tượng dùng súng xông vào nhà dân bắn người

Không tìm thấy anh Q đâu, một trong 3 đối tượng liền dùng súng bắn 2 phát vào lưng khiến anh H bị thương gục xuống sàn.

Thanh Hóa: Táo tợn xông vào nhà dí dao cướp cháu bé 20 ngày tuổi

Một đôi nam nữ đã táo tợn bịt mặt xông vào nhà dân ở Bỉm Sơn (Thanh Hóa), dùng dao khống chế cụ già rồi nhanh chóng cướp cháu bé 20 ngày tuổi tẩu thoát.

Đối tượng nghi ngáo đá, xông vào nhà dân đập phá đồ đạc

Một đối tượng có biểu hiện ngáo đá, vào một gia đình xin nước uống rồi bất ngờ quay sang đập phá đồ đạc trong nhà. 

Đang ngồi chúc Tết, người đàn ông bị côn đồ xông vào nhà đánh chết

VOV.VN - Đang ngồi uống rượu chúc Tết tại nhà bác ruột, anh Cường bất ngờ bị một nhóm côn đồ xông vào dùng hung khí đánh chết.

Tin cùng chuyên mục