9X thuê khách sạn để trộm tài sản

2 tên trộm 9X thường thuê khách sạn rồi đi trộm tài sản, chủ yếu của các sinh viên ở trọ.

Trưa ngày 25/2, sau 1 tuần theo dõi, các “hiệp sĩ” trong Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương) phát hiện 2 thanh niên đi trên xe máy có dấu hiệu khả nghi nên bám theo. Khi đến khu vực phường Phú Lợi thì 2 tên này dừng trước phòng trọ của chị Hồ Thị Tuyết Nhung.

Khi quan sát khu vực vắng người, 2 đối tượng đã bẻ khóa cửa vào trộm 2 máy tính xách tay rồi bỏ trốn. Ngay lập tức nhóm “hiệp sĩ” xông vào vây bắt, 2 tên trộm không còn đường thoát đành đưa tay vào còng số 8.

2 đối tượng và tang vật bị bắt giữ.

Tại cơ quan công an, 2 tên trộm khai là Nguyễn Xuân Nhật và Trương Xuân Nam (sinh năm 1993, ở huyện Hương Khê, Hà Tĩnh). 2 tên này thuê khách sạn để đi trộm. Khi có “hàng” chúng mang về phòng khách sạn cất giấu rồi đưa đi tiêu thụ./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.