"Á hậu xế độ" Tuyết Nhung đề nghị xử lý một số trang điện tử

Tuyết Nhung cho rằng một số trang thông tin điện tử đã chà đạp danh dự, xúc phạm nhân phẩm của mình.

Nguyễn Thị Tuyết Nhung (ngụ quận Phú Nhuận – TP HCM), người đoạt giải "Á hậu xế độ" do tạp chí Race Bike (Thái Lan) tổ chức vào năm 2009, vừa có đơn gửi Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang và Thường trực Bộ Công an phía Nam tố cáo việc cô bị một số trang thông tin điện tử “chà đạp danh dự, xúc phạm nhân phẩm”.

Theo đơn tố cáo, gần đây, cơ quan công an phá đường dây mại dâm do một số người trong giới văn nghệ sỹ tham gia. Khi vẫn chưa có thông tin gì rõ ràng về những người vi phạm pháp luật thì trên rất nhiều trang thông tin điện tử đã xuất hiện những bài viết sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Nhung.

Á hậu xế độ Tuyết Nhung

Cụ thể, một trang thông tin điện tử đã có bài viết với nội dung: “Dư luận cho rằng người mẫu T.N bám dâm 8.000 USD là người đẹp từng giành danh hiệu Á hậu xế độ 2009…”. Sau đó, bài viết này còn dẫn hàng loạt những thông tin về “T.N” với chiều cao, tham gia cuộc thi nào…  

Một trang thông tin khác thì viết: “Đến lượt Á hậu xế độ bị nghi liên đới trong đường dây bán dâm của Mỹ Xuân” với nội dung gần giống như trang thông tin trên. Thậm chí, một trang thông tin đã đăng bài viết kèm nhiều hình ảnh của Tuyết Nhung. Trong đó có chú thích một tấm ảnh khẳng định: “Tuyết Nhung, á hậu xế độ,  bán dâm”…

Trong đơn, Á hậu xế độ Tuyết Nhung đề nghị Bộ Công an xem xét và xử lý nghiêm minh các hành vi vi phạm pháp luật hình sự đối với những cá nhân có liên quan về tội “vu khống”./.