Bắt 2 tên cướp giật túi xách của nữ du khách người Canada

Sự việc xảy ra khoảng 15h ngày 1/6 tại giao lộ Nguyễn Trãi-Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Phát hiện nữ du khách người Canada đang đi bộ trên đường Nguyễn Trãi, 2 đối tượng áp sát giật giỏ xách của nữ du khách rồi tăng ga bỏ chạy. Tuy nhiên 2 đối tượng bị Cảnh sát PƯN 113 và người dân bắt giữ…

bat 2 ten cuop giat tui xach cua nu du khach nguoi canada hinh 1
Một đối tượng bị người dân khống chế

bat 2 ten cuop giat tui xach cua nu du khach nguoi canada hinh 2
Nữ du khách cảm phục trước việc bắt nhanh tội phạm của Công an và người dânSự việc xảy ra khoảng 15h ngày 1/6 tại giao lộ Nguyễn Trãi-Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Vào thời điểm trên nữ du khách người Canada đeo túi xách đi bộ đến khu vực này thì bị 2 đối tượng lưu thông trên một xe gắn máy áp sát giật giỏ xách.

bat 2 ten cuop giat tui xach cua nu du khach nguoi canada hinh 3
Đối tượng còn lại bị Cảnh sát PƯN 113 khống chế


Nữ du khách truy hô, người dân đuổi theo đạp ngã xe 2 đối tượng. Một đối tượng chạy bộ vào Công viên 23/9 thì bị người dân khống chế, đối tượng còn lại bị tổ Cảnh sát PƯN 113 truy đuổi và bắt gọn.

Hai đối tượng được đưa về trụ sở làm rõ lai lịch. Chiếc túi xách bên trong có nhiều giấy tờ và tài sản được trao trả lại cho nữ du khách./.


Theo Hàn Phi-Hồng Nhi/ Công an nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x