Bắt cặp vợ chồng tàng trữ và buôn bán trái phép chất ma túy

Bắt cặp vợ chồng tàng trữ và buôn bán trái phép chất ma túy

VOV.VN -Theo lời khai của hai đối tượng, số ma túy trên được mua từ Bạc Liêu về để sử dụng và bán cho các con nghiện trên địa bàn để kiếm lời.

Lực lượng BĐBP tỉnh Sóc Trăng và công an thị xã Vĩnh Châu vừa bắt quả tang đối tượng Trần Thị Tiên và Ngô Văn Đang quê ở ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng tàng trữ và buôn bán trái phép chất ma túy.

bat cap vo chong tang tru va buon ban trai phep chat ma tuy hinh 1
Đối tượng Trần Thị Tiên và Ngô Văn Đang tại cơ quan điều tra

Theo đó, vào trưa ngày hôm qua (12/3), tại ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu trong lúc điều khiển xe gắn máy mang BKS 94- K1 57360 tổ công tác tiến hành kiểm tra và phát hiện trên người của Tiên có cất giữ 1 bịch ni lon bên trong có chứa chất tinh thể rắn trong suốt nghi là ma túy đá, 1 điện thoại di động và 300.000 đồng.

Tiếp tục khám xét nhà thì tổ công tác phát hiện đối tượng Ngô Văn Đang, là chồng của Tiên đang cất giữ 11 bịch ni-lon bên trong có chứa chất tinh thể rắn trong suốt nghi là ma túy đá.

Theo lời khai của Trần Thị Tiên và Ngô Văn Đang thì 12 bịch ni-lon chứa chất tinh thể rắn trong suốt là ma túy đá được đối tượng mua từ Bạc Liêu về để sử dụng và bán cho các con nghiện trên địa bàn để kiếm lời. Hiện BĐBP Sóc Trăng đang tiến hành điều tra làm rõ và xử lý theo pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close