Bắt cặp vợ chồng tàng trữ và buôn bán trái phép chất ma túy

VOV.VN -Theo lời khai của hai đối tượng, số ma túy trên được mua từ Bạc Liêu về để sử dụng và bán cho các con nghiện trên địa bàn để kiếm lời.

Lực lượng BĐBP tỉnh Sóc Trăng và công an thị xã Vĩnh Châu vừa bắt quả tang đối tượng Trần Thị Tiên và Ngô Văn Đang quê ở ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng tàng trữ và buôn bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Trần Thị Tiên và Ngô Văn Đang tại cơ quan điều tra

Theo đó, vào trưa ngày hôm qua (12/3), tại ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu trong lúc điều khiển xe gắn máy mang BKS 94- K1 57360 tổ công tác tiến hành kiểm tra và phát hiện trên người của Tiên có cất giữ 1 bịch ni lon bên trong có chứa chất tinh thể rắn trong suốt nghi là ma túy đá, 1 điện thoại di động và 300.000 đồng.

Tiếp tục khám xét nhà thì tổ công tác phát hiện đối tượng Ngô Văn Đang, là chồng của Tiên đang cất giữ 11 bịch ni-lon bên trong có chứa chất tinh thể rắn trong suốt nghi là ma túy đá.

Theo lời khai của Trần Thị Tiên và Ngô Văn Đang thì 12 bịch ni-lon chứa chất tinh thể rắn trong suốt là ma túy đá được đối tượng mua từ Bạc Liêu về để sử dụng và bán cho các con nghiện trên địa bàn để kiếm lời. Hiện BĐBP Sóc Trăng đang tiến hành điều tra làm rõ và xử lý theo pháp luật./.

Thạch Hồng/VOV-ĐBSCL

Viết bình luận

Tin liên quan

Phát hiện 10 bánh heroin, 9kg ma túy và 20.000 viên ma túy tổng hợp

VOV.VN - Khám xét nơi ở của đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện dưới những tấm ngói có 10 bánh heroin, 9kg ma túy và 20.000 viên ma túy tổng hợp.

Bắt đối tượng nghiện ma túy vận chuyển 4 bánh heroin, 2kg ma túy đá

VOV.VN -Sau khi yêu cầu dừng đỗ chiếc xe ô tô chạy quá tốc độ, Tổ tuần tra phát hiện lái xe nghiện ma túy, kiểm tra nhanh phát hiện trên xe có nhiều ma túy.

Quảng Trị thu giữ 10 kg ma túy đá và 20.000 viên ma túy tổng hợp

VOV.VN - Đối tượng khai nhận mua số ma túy từ Lào và vận chuyển đi xuyên đêm để tránh sự kiểm tra, sau đó tập kết sát biên giới, tìm cách tiêu thụ

Tin cùng chuyên mục