Bắt đối tượng chuyên trộm cắp tại bệnh viện ở Đà Nẵng

Bắt đối tượng chuyên trộm cắp tại bệnh viện ở Đà Nẵng

VOV.VN - Đối tượng Trần Duy Khoa thường lẻn vào các bệnh viện ăn cắp tài sản của bệnh nhân.
Công an thành phố Đà Nẵng vừa bắt giữ đối tượng thường lẻn vào các bệnh viện ăn cắp tài sản của bệnh nhân. Đối tượng bị bắt giữ là Trần Duy Khoa, 40 tuổi, trú quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
bat doi tuong chuyen trom cap tai benh vien o da nang hinh 1
Đối tượng Trần Duy Khoa. 

Trần Duy Khoa có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản, dù ra vào tù nhiều lần nhưng sau mỗi lần mãn hạn tù lại đi trộm cắp tài sản của các bệnh nhân.

Theo nguồn tin từ cơ quan công an, lúc 3h ngày 26/3, Trần Duy Khoa lên Khoa Răng Hàm Mặt, bệnh viện Đà Nẵng ở tầng 3 của bệnh viện. Đến trước phòng 305, Khoa phát hiện 1 điện thoại di động hiệu Samsung của ông Quang đang sạc pin, không thấy ai nên Khoa lấy bỏ túi. Sau đó, Khoa đi tiếp đến phòng 309 thấy điện thoại di động của chị Trâm để trên tủ đựng đồ của bệnh viện liền lẻn vào lấy. 

Chị Trâm phát hiện và hô hoán, mọi người đuổi theo bắt được đối tượng giao cho công an. Khoa khai nhận hành vi phạm tội của mình cùng vật chứng là 2 chiếc điện thoại vừa lấy cắp. Được biết, đối tượng Trần Duy Khoa có 3 tiền án về cướp tài sản vào các năm 2001, 2013 và 2016 và đều thực hiện ở các bệnh viện.

Hiện công an thành phố Đà Nẵng đang tiếp tục củng cố hồ sơ vụ án để khởi tố, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close