Bắt đối tượng chuyên trộm cắp tại bệnh viện ở Đà Nẵng

VOV.VN - Đối tượng Trần Duy Khoa thường lẻn vào các bệnh viện ăn cắp tài sản của bệnh nhân.

Công an thành phố Đà Nẵng vừa bắt giữ đối tượng thường lẻn vào các bệnh viện ăn cắp tài sản của bệnh nhân. Đối tượng bị bắt giữ là Trần Duy Khoa, 40 tuổi, trú quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Đối tượng Trần Duy Khoa. 

Trần Duy Khoa có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản, dù ra vào tù nhiều lần nhưng sau mỗi lần mãn hạn tù lại đi trộm cắp tài sản của các bệnh nhân.

Theo nguồn tin từ cơ quan công an, lúc 3h ngày 26/3, Trần Duy Khoa lên Khoa Răng Hàm Mặt, bệnh viện Đà Nẵng ở tầng 3 của bệnh viện. Đến trước phòng 305, Khoa phát hiện 1 điện thoại di động hiệu Samsung của ông Quang đang sạc pin, không thấy ai nên Khoa lấy bỏ túi. Sau đó, Khoa đi tiếp đến phòng 309 thấy điện thoại di động của chị Trâm để trên tủ đựng đồ của bệnh viện liền lẻn vào lấy. 

Chị Trâm phát hiện và hô hoán, mọi người đuổi theo bắt được đối tượng giao cho công an. Khoa khai nhận hành vi phạm tội của mình cùng vật chứng là 2 chiếc điện thoại vừa lấy cắp. Được biết, đối tượng Trần Duy Khoa có 3 tiền án về cướp tài sản vào các năm 2001, 2013 và 2016 và đều thực hiện ở các bệnh viện.

Hiện công an thành phố Đà Nẵng đang tiếp tục củng cố hồ sơ vụ án để khởi tố, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nam thanh niên “giả dạng” tài xế Grab để trộm cắp tại Hà Nội

VOV.VN - Ngụy trang thành tài xế Grab, thanh niên 8X đã đập vỡ kính xe ô tô Lexus và lấy đi túi da giá hàng trăm triệu.

Mang dao bầu, dàn cảnh đụng xe trên phố ở Hà Nội để trộm cắp

VOV.VN - 3 người đàn ông thủ dao phóng lợn rồi dàn cảnh đụng xe trên phố ở Hà Nội để trộm. Khi bị phát hiện, chúng rút vũ khí chống trả.

Bắt đối tượng thực hiện 15 vụ trộm cắp tài sản trên tuyến quốc lộ 1A

VOV.VN -Nguyễn Văn Anh khai nhận, sau khi chuẩn bị sẵn các dụng cụ để trộm cắp tài sản, thì điều khiển xe dọc tuyến Quốc lộ 1A để tìm “con mồi”.

Bắt 3 đối tượng đang trong quá trình bị khởi tố vẫn trộm cắp tài sản

VOV.VN - Chiều 23/3, Công an huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa bắt giữ 3 đối tượng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Tin cùng chuyên mục