Bắt đối tượng giấu heroin trong giấy ăn

Bắt đối tượng giấu heroin trong giấy ăn

VOV.VN -Khai thác tại chỗ, đối tượng khai tên là Phan Văn Dũng và thừa nhận chất bột trên là ma túy Heroin đang mang đi bán cho khách.

Khoảng 10h10’ ngày 2/9, Tổ Công tác tuần tra, kiểm soát của Công an quận Cầu Giấy đang làm nhiệm vụ tại khu vực trước Phòng 108A, Tập thể Nhà hát Chèo Việt Nam (phường Mai Dịch, Cầu Giấy) phát hiện một người đàn ông có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

bat doi tuong giau heroin trong giay an hinh 1
Đối tượng Phan Văn Dũng

Thấy lực lượng Công an, người đàn ông nhanh chóng ném một gói giấy ăn trong tay xuống đất và có ý định bỏ chạy.

Ngay lập tức, lực lượng Công an đã tiếp cận khống chế đối tượng, thu giữ gói giấy ăn. Kiểm tra gói giấy ăn, phát hiện có chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy.

Khai thác tại chỗ, đối tượng khai tên là Phan Văn Dũng (SN: 1970, trú tại: P206A14, TT Đồng Xa, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) và thừa nhận chất bột trên là heroin đang mang đi bán cho khách; hiện nhà đối tượng còn đang giấu một số lượng ma túy heroin.

bat doi tuong giau heroin trong giay an hinh 2
Tang vật vụ án.

Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra nơi ở của Dũng phát hiện, thu giữ 17 gói giấy bạc, 05 túi nilon bên trong đều chứa chất bột màu trắng cùng 01 cân điện tử để trong vỏ bao thuốc lá Thăng Long.

Qua giám định, xác định chất bột màu trắng này là heroin có tổng khối lượng 6,183g. Hiện vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close