Bắt đối tượng say xỉn, dùng dao gây thương tích cho nhiều người

Bắt đối tượng say xỉn, dùng dao gây thương tích cho nhiều người

VOV.VN - Tấn khai nhận chưa hề có mâu thuẫn với các nạn nhân nhưng do ăn nhậu say xỉn, không nhớ gì nên đã dùng dao đâm người khác.

Ngày 13/12, công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Lê Nhựt Tấn (26 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

bat doi tuong say xin, dung dao gay thuong tich cho nhieu nguoi hinh 1
Lê Nhựt Tấn bị tạm giữ vì đã gây thương tích nhiều người khi say rượu.

Trước đó vào chiều 11/12, sau khi đã uống rượu, bia say, Lê Nhựt Tấn  cầm theo con dao Thái Lan  đến  gặp anh Lê Hoàng Trung (35 tuổi, ngụ xã Kim Sơn, huyện Châu Thành) để hỏi chuyện. Khi gặp anh Trung, Tấn dùng dao đâm 1 nhát trúng vào vùng lưng của anh Trung, được mọi người can ngăn nên Tấn bỏ đi.

 Sau đó khi đi trên đường tỉnh lộ 876 thuộc xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, Lê Nhựt Tấn  đã chặn xe máy của anh Võ Tấn Lợi (37 tuổi, ngụ huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) rồi dùng dao đâm trúng vào vùng lưng phía bên phải  làm anh Lợi bị tràn dịch màng phổi, rách cơ phải. Chưa chịu dừng lại, Tấn tiếp tục chặn xe của ông Tạ Công Hùng (48 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, thành phố Mỹ Tho) và dùng dao đâm 1 nhát trúng người gây thương tích ở hai cánh tay. 

Gây án xong, Tấn bỏ trốn khỏi hiện trường và bị công an huyện Châu Thành bắt giữ sau đó.Tại cơ quan công an, bước đầu Tấn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Tấn khai nhận giữa Tấn và các nạn nhân chưa hề có mâu thuẫn cá nhân. Do nhậu say xỉn nên không nhớ gì nên đã dùng dao đâm các nạn nhân.

Cũng theo cơ quan công an, trước đó vào ngày 17/10 vừa qua, sau khi say rượu Lê Nhựt Tấn cũng đã dùng dao đâm 1 người khác gây thương tích và đã bị xử phạt hành chính./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close