Bắt giữ 3 “đạo tặc” đột nhập phòng khám lấy tài sản

Bắt giữ 3 “đạo tặc” đột nhập phòng khám lấy tài sản

VOV.VN -Sau khi phá cửa, các đối tượng này trộm được 1 iPad, 1 tivi 43 inches và một bộ bàn ghế inox.

Ngày 18/9, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết,  vừa bắt giữ Nguyễn Trung Hiếu (25 tuổi), Lưu Nguyễn Minh Hùng (34 tuổi) và Nguyễn Công Danh (22 tuổi), cùng ở Phường 3, TP. Mỹ Tho để điều tra, xử lý hành vi “trộm cắp tài sản”.

bat giu 3 "dao tac" dot nhap phong kham lay tai san hinh 1
Nhóm nghi phạm trộm cắp bị bắt giữ

Theo cơ quan công an, rạng sáng 17/9,  Nguyễn Trung Hiếu rủ Lưu Nguyễn Minh Hùng và Nguyễn Công Danh đến cắt ổ khóa cửa Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn trên đường Nguyễn Văn Giác, Phường 3. TP Mỹ Tho để trộm tài sản.

Sau khi phá cửa, các đối tượng này trộm được 1 iPad, 1 tivi 43 inches và một bộ bàn ghế inox. Do phòng khám này không người trông coi nên đến khoảng 8h cùng ngày, nhân viên mới phát hiện bị trộm và trình báo công an.

Nhận tin báo, Công an TP. Mỹ Tho tiến hành điều tra, truy xét và bắt giữ được cả 3 “đạo tặc" Hiếu, Hùng, Danh.

Làm việc với cơ quan công an, cả 3  đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, cho rằng do cần tiền tiêu xài nên cả 3 rủ nhau đi ăn trộm.

Theo cơ quan công an,  Nguyễn Trung Hiếu đã có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản; Lưu Nguyễn Minh Hùng có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản, cưỡng đoạt tài sản, lừa đảo. Cả 3  đối tượng trên đều là hàng xóm của nhau./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close