Bắt giữ 3 đối tượng mua bán trái phép 2kg ma túy đá tại Mộc Châu

Bắt giữ 3 đối tượng mua bán trái phép 2kg ma túy đá tại Mộc Châu

VOV.VN -Tại cơ quan Công an, đối tượng Vì Thị Thiệp và Vì Văn Quyền khai đã mua ma túy từ khu vực biên giới về bán cho Nguyễn Tiến Hoàng để kiếm lời.

Công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La vừa phá thành công Chuyên án ma túy mang bí số “0320TH”,  bắt quả tang 3 đối tượng, thu giữ 2 kg ma túy đá, 2 xe máy và 4 điện thoại di động.

bat giu 3 doi tuong mua ban trai phep 2kg ma tuy da tai moc chau hinh 1
Các đối tượng tại cơ quan công an.

Cụ thể, hồi 15h ngày 10/2, trong lúc làm nhiệm vụ tại bản Phát, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Công an huyện Mộc Châu đã phát hiện, bắt quả tang 3 đối tượng gồm Vì Thị Thiệp, sinh năm 1986 và chồng là Vì Văn Quyền, sinh năm 1984, cùng trú tại bản Bó Sập, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu; Nguyễn Tiến Hoàng, sinh năm 1990, trú tại Tiểu khu 2, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu khi đang có hành vi mua bán trái phép ma túy.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận: Ngày 10/2, Vì Thị Thiệp và Vì Văn Quyền đã mua ma túy từ khu vực biên giới về bán cho Nguyễn Tiến Hoàng để kiếm lời. Trong quá trình trao đổi ma túy tại khu vực bản Phát, xã Lóng Sập, 3 đối tượng đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Mộc Châu điều tra, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close