Bắt giữ đối tượng vận chuyển 6 bánh heroin từ Lào vào Việt Nam

Bắt giữ đối tượng vận chuyển 6 bánh heroin từ Lào vào Việt Nam

VOV.VN - Các trinh sát đã bắt quả tang đối tượng đang giấu 0,5 kg ma túy đá và 2 bánh heroin, được ngụy trang trong 10 hộp sữa.

bat giu doi tuong van chuyen 6 banh heroin tu lao vao viet nam hinh 1
Đối tượng Nguyễn Thị Hương và tang vật.
Sáng nay (14/12) công an tỉnh Nghệ An cho biết vừa kết thúc chuyên án 268 bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Hương (SN 1976, trú khối Tân Yên, phường Hưng Bình, thành phố Vinh) thu giữ 6 bánh heroin và 0,5 kg ma túy đá.

Sau một thời gian theo dõi, cơ quan cảnh sát điều tra phát hiện Nguyễn Thị Hương chuyên cung cấp ma túy cho các vũ trường và con nghiện trên địa bàn.

Ngày (12/12), khi Hương đang di chuyển trên xe khách từ Lào về Việt Nam, khi đi qua cửa khẩu cầu treo Hà Tĩnh, các trinh sát đã bắt quả tang đối tượng đang giấu 0,5 kg ma túy đá và 2 bánh heroin, được ngụy trang trong 10 hộp sữa.

Khám xét khẩn cấp vào sáng qua (13/12), cơ quan điều tra đã thu thêm 4 bánh ma túy khác được cất giấu trong thùng nhựa. Như vậy, đối tượng này vận chuyển từ Lào về Vinh tổng cộng 6 bánh heroin và 0,5kg ma túy đá. Hiện đối tượng đã được tạm giam, chờ hoàn tất thủ tục xét xử theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close