Bắt giữ gã thợ xây lấy trộm 65 triệu đồng của chủ nhà

VOV.VN - Đối tượng khai nhận từng là thợ xây của nhà chị T. Lợi dụng sơ hở của gia đình, đối tượng đã đột nhập vào tầng 2, cắt tai hòm tôn rồi lấy trộm tiền.

Ngày 22/11, cơ quan CSĐT Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Khương (SN: 1997; trú tại Lai Cách, Xuân Giang, Sóc Sơn) về tội Trộm cắp tài sản.

Trước đó, Công an huyện Sóc Sơn nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị T (trú tại huyện Sóc Sơn) về việc gia đình chị T phát hiện bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm 65 triệu đồng. 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Sóc Sơn đã khẩn trương điều tra và bắt giữ thủ phạm là Nguyễn Tiến Khương. 

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận từng là thợ xây nhà cũ của nhà chị T. 

Tối ngày 2/11, lợi dụng sơ hở của gia đình, đối tượng đã đột nhập vào tầng 2, cắt tai hòm tôn rồi lấy trộm tiền.

Hiện Công an huyện Sóc Sơn đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định./.
 

Viết bình luận

Thằng này cách đây 3 tháng lái xe 3 bánh gây ra tai nạn cướp đi tính mạng của bố mình " mặc dù được sự chứng kiến nhiều người dân trong làng Lai cách thuộc xã Xuân Giang" nhìn trực diện lái xe cán qua bố mình" nhưng vì người làng lai cách ko chịu đứng ra làm chứng nên nó đã thoát tội" nhưng lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt quy luật ở đời là vậy" ác quả" ác báo! Lần này thì cứ ngồi mà bóc lịch đi " suy nghĩ những việc làm đã đúng chưa! So sánh những việc nó gây ra thì ko phải ngồi bóc lịch đâu! Mọi việc rồi sẽ có trời?hy vọng luật pháp sẽ phán quyết thik đáng cho kẻ vô nhân tính này...?

avatar
Nguyễn Văn Thắng - 1 tuần 1 ngày trước

Tin liên quan

Cặp đôi “siêu trộm” thực hiện 22 phi vụ bị tuyên 28 năm tù

VOV.VN - Nguyễn Quang Thảo và Nguyễn Văn Quất là cặp đôi “siêu trộm” đã thực hiện tổng cộng 22 vụ trộm cắp trên địa bàn huyện Sóc Sơn, Hà Nội và các khu vực lân cận.

Túng quẫn vì nợ nần, nhân viên cửa hàng điện thoại trộm cắp gần 300 triệu

VOV.VN - Đối tượng Đinh Xuân Hinh (SN 2001, Thái Bình) bị khởi tố về tội trộm cắp tài sản với tổng giá trị gần 300 triệu đồng.

Liên tục bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy dạo

VOV.VN - Trong cùng một ngày, người dân liên tiếp phát hiện, bắt giữ hai đối tượng trộm cắp xe máy. Những đối tượng này sau đó đều được bàn giao cho công an.

Tin cùng chuyên mục