Bật loa giả tiếng gà rừng, một người bị thợ săn bắn chết

VOV.VN - Trong lúc đi săn, anh Cường núp trong bụi cây, bật loa điện thoại giả tiếng gà rừng gáy để nhử mồi, không ngờ bị bạn săn bắn chết.

Ngày 22/2, tin từ Công an huyện Cẩm Thuỷ, tỉnh Thanh Hoá cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Triệu Văn Minh (SN 1984, ngụ xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy) để điều tra, làm rõ hành vi "Vô ý gây chết người".

Trước đó, anh Cường (SN 1995, xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy) lên vạt đồi để đi săn. Trong lúc giăng bẫy dụ thú, anh Cường đã núp trong bụi cây, bật loa điện thoại di động giả tiếng gà rừng gáy để dụ con mồi.

Khi đi tới khu đồi anh Cường đang giăng bẫy, nghe tiếng gà gáy, Minh không biết có người đang núp trong bụi cây mà tưởng là gà rừng thật nên đã nổ súng về phía bụi cây.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau loạt đạn anh Cường gục tại chỗ, Minh mới biết bắn nhầm người và hô hoán, cùng người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong khi được đưa tới bệnh viện.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ngay trong ngày, Triệu Văn Minh cũng đã tới cơ quan công an đầu thú và giao nộp khẩu súng tự chế. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Cẩm Thủy tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Sỹ Đức/VOV1
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

đi săn giả tiếng gà bị bạn săn bắn chết Công an huyện Cẩm Thuỷ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tập thể dục sai cách: Lợi ít, hại nhiều
VOV.VN - Bác sĩ Phạm Quang Thuận, Trưởng khoa Nội tổng hợp - BV Thể thao Hà Nội khuyến cáo tác hại của việc tập thể dục sai cách, sai phương pháp.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds