Bắt nghi can trong băng cướp giật táo tợn ​

VOV.VN -Sau khi ra tay cướp giật chiếc điện thoại của phụ nữ, nghi can bị người dân truy đuổi bắt giữ.

Ngày 7/6, cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự Huỳnh Quốc Đạt (26 tuổi, trú tại TP HCM) để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản. Ngoài ra, công an đang truy bắt đồng phạm của Đạt để xử lý.

bat nghi can trong bang cuop giat tao ton  ​ hinh 1

Nghi can Đạt bị bắt giữ

Tại cơ quan công an, nghi can khai vào sáng 4/6, Đạt điều khiển xe máy chở Nguyễn Văn Thuận (23 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) cùng đồng bọn đi “tìm mồi”. Khi cả nhóm dến đường Bùi Văn Hòa (phường Long Bình, TP.Biên Hòa) phát hiện một phụ nữ đi xe máy lưu thông cùng chiều phía trước, túi quần phía sau có để một chiếc điện thoại Samsung J7 lòi ra ngoài.

Thấy vậy, Đạt điều khiển xe áp sát để Thuận ngồi sau giật chiếc điện thoại rồi tăng ga bỏ chạy. Sau khi giật được điện thoại, Thuận đưa chiếc điện thoại cho Sang và Úc đi bán được 2,4 triệu đồng và chia nhau tiêu xài.

PC_Article_Middle

Ngay sau đó, nhóm của Đạt tiếp tục đi ra hướng quốc lộ 51 về huyện Long Thành để tiếp tục gây án. Đến đoạn thuộc ấp Đồng (xã Phước Tân (TP Biên Hòa), Thuận giật điện thoại của một phụ nữ để trong túi quần. Nghe tiếng bị hại tri hô, người dân đuổi theo bắt giữ được Đạt, còn Thuận cùng đồng bọn nhanh chân chạy thoát.

Ngoài ra, Đạt còn khai trước đó cùng đồng bọn liên tục thực hiện cướp giật nhiều điện thoại của các phụ nữ trên địa bàn TP Biên Hòa./.

CTV Minh Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung, than mệt vì mảnh đạn trong đầu
VOV.VN - Chiều 20/11, bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung. Ông Hóa than sức khỏe yếu nên không nhớ những lời đã khai với cơ quan điều tra.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x