Bắt quả tang Phó Bí thư đảng ủy xã trên sới bạc "sát phạt"

Bắt quả tang Phó Bí thư đảng ủy xã trên sới bạc “sát phạt“

VOV.VN - Khi đang say sưa sát phạt trên chiếu bạc 4 đối tượng bị công an bắt quả tang. Trong số này có một PBT Đảng ủy và Trạm trưởng trạm y tế xã.

Ông Nguyễn Trọng Dũng – Bí thư Đảng ủy xã Phúc Thành cho biết: Hai ngày nay không thấy đồng chí Phó bí thư Đảng ủy xã đến cơ quan làm việc. Đồng thời liên lạc qua điện thoại cũng không được. “Tôi chưa nhận được thông tin chính thức từ phía cơ quan công an. Tuy nhiên trong 2 ngày qua không thấy đồng chí PBT đến cơ quan làm việc, liên lạc qua điện thoại cũng không được. Tôi có nghe thông tin về việc Phó bí thư tham gia đánh bạc”.

bat qua tang pho bi thu dang uy xa tren soi bac "sat phat" hinh 1
Ông Nguyễn Văn Lương (48 tuổi), đang giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phúc Thành.

Thông tin ban đầu cho biết, Theo đó, vào khoảng 22h ngày 17/2, Công an huyện Yên Thành đã tổ chức lực lượng, bắt quả tang một vụ đánh bài ăn tiền tại xã Phúc Thành. Trong số các con bạc có một PBT đảng ủy xã và một Trạm trưởng trạm y tế xã.

Nguồn tin ban đầu cho biết hai vị cán bộ bị bắt trên chiếu bạc gồm có: Nguyễn Văn Lương (48 tuổi), đang giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phúc Thành; Phạm Hồng Lam (54 tuổi, hiện là Trạm trưởng trạm Y tế xã Phúc Thành.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Yên Thành tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close