Bắt quả tang thanh niên đưa bé gái 10 tuổi vào nhà nghỉ để giao cấu

VOV.VN - Công an quận Bình Tân, TPHCM đang tạm giữ Huỳnh Ngọc Quốc (29 tuổi, quê Gia Lai) để điều tra về hành vi giao cấu với một cô bé mới 10 tuổi.

Khai nhận với công an, Quốc cho biết đang làm công nhân tại Công ty Pouyuen, Bình Tân và chỉ còn ít ngày nữa cưới vợ. Những ngày gần đây, lân la trên mạng xã hội, Quốc quen với một cô gái tên T và cả hai trò chuyện khá thân mật, thường xuyên nhắn tin qua lại.

Trong hai ngày 6/6 và 12/6, cả hai hẹn nhau vào nhà nghỉ trên Tỉnh lộ 10 (phường Tân Tạo). Cả hai quan hệ xong thì Quốc có đưa cho cô gái thuốc tránh thai khẩn cấp để uống.

giao cau voi be gai bi gia dinh bat qua tang hinh 1
Huỳnh Ngọc Quốc tại cơ quan công an.

Về nhà, T để vỉ thuốc trên kệ tủ và bị gia đình phát hiện. Sau khi tra hỏi biết được sự tình, ngày 21/6, gia đình T theo dõi khi Quốc và cô gái kia tiếp tục vào nhà nghỉ và ập đến bắt quả tang giao cho công an, tố cáo Quốc quan hệ với trẻ em.

Theo lời khai của Quốc, việc quan hệ do cả hai bên tự nguyện, nhìn T như thiếu nữ nên Quốc nhầm tưởng là người trưởng thành chứ không biết cô bé chỉ mới 10 tuổi.

PC_Article_Middle

Hiện đối tượng đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ./.

Vinh Quang/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng trăm người di cư sẵn sàng vượt rào để đặt chân vào Mỹ
VOV.VN - Hàng trăm người di cư đã đặt chân đến biên giới Mỹ - Mexico và đang tìm mọi cách, kể cả trèo qua hàng rào dây thép gai để đặt chân đến “miền đất hứa".
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x