Bé trai 5 tuổi bị "chồng hờ" của mẹ đánh đập dã man ở Bình Dương

VOV.VN - Nam thường xuyên đánh đập cháu bé khiến hàng xóm bức xúc. Mọi người nhiều lần can ngăn thì bị Nam hăm dọa.

Sáng nay (5/8), Công an phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang củng cố hồ sơ chuyển công an thành phố xử lí đối tượng Lê Hoài Nam (29 tuổi, quê TP.HCM) về hành vi bạo hành trẻ em. Đây là người đàn ông đánh đập dã man bé trai trong video lan truyền mạng xã hội vào tối ngày 4/8. 

Đoạn video dài 4 phút 7 giây quay lại cảnh một người đàn ông đánh đập dã man bé trai không mặc quần áo. Người đàn ông này liên tục dùng tay, chân để tát và đá đứa bé mặc cho cháu la khóc, van xin cầu cứu mẹ. Không dừng lại, người đàn ông còn có hành vi nắm đứa bé rồi quăng lên quăng xuống cái nệm.

Trong video còn xuất hiện một người phụ nữ nhưng người này không đến can ngăn. Đến gần cuối đoạn video mới thấy chị ta đến can ngăn, ôm đứa bé song người đàn ông liền xông vào đòi đánh tiếp.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video được hàng ngàn lượt chia sẻ với bình luận bức xúc yêu cầu công an vào cuộc điều tra.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, công an xác định cháu bé là B.N.P.A (5 tuổi); người đàn ông bạo hành cháu bé là Lê Hoài Nam, tạm trú tại khu phố Bình Quới B thuộc phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, Bình Dương và mời đối tượng về trụ sở công an phường làm việc.

Qua làm việc, Nam thừa nhận đã đánh bé P.A. Từ năm 2020 đến nay, Nam chung sống như vợ chồng với chị Nguyễn Huyền Tr. (29 tuổi, quê Đồng Nai, mẹ ruột P.A). Từ đầu tháng 5/2021 đến nay, Nam thuê nhà ở khu phố Bình Quới B để bán cà phê và sống cùng chị Tr và bé P.A.

Thời gian sinh sống tại đây Nam thường xuyên đánh đập bé P.A khiến hàng xóm bức xúc. Mọi người nhiều lần can ngăn thì bị Nam hăm doạ. Tối 3/8, khi thấy Nam đánh P.A, người dân đã quay lại tung lên mạng xã hội với mong muốn công an vào cuộc giải cứu cháu bé./.

 

Viết bình luận

Mong rằng pháp luật loại trừ thành phần này khỏii đời sống xã hội

hanh - 1 tháng 2 tuần trước

Thằng này quá tàn ác

Nguyen The Han - 1 tháng 2 tuần trước

Thằng thú tính này sẽ làm đứa bé tổn hại tinh thần ghê gớm khi trưởng thành nếu không bị đánh chết.

Nguyen The Han - 1 tháng 2 tuần trước

Đứa bé này rất thông minh và lanh lợi, ba đứa trẻ đâu, vào cuộc nhanh đi

Nguyen The Han - 1 tháng 2 tuần trước

Mong là ba đứa bé thấy cảnh này,

M. Su Su - 1 tháng 2 tuần trước

Con vật nó còn thương đồng loại, còn con người này thua súc vật, nó đánh đập mộ đứa bé như kẻ thù thì tính người nó không còn. Vậy đề nghị sớm đưa kể côn đồ này xét xử để cho nó ngồi tù!

Hữu Diên - 1 tháng 2 tuần trước

Phải cho nó trận nhừ tử cho nó tỉnh mắt. Thương cháu nhỏ quá

Trịnh Hữu Thiện - 1 tháng 2 tuần trước

Giỏi ra ngoài mà hung hãn, ở nhà bắt nạt đứa trẻ con. Thương cháu nhỏ quá.

Trịnh Hữu Thiện - 1 tháng 2 tuần trước

thứ người vậy gì trời, đúng là không phải giọt máu không phải con ruột họ nên mới đánh đạp đứa bé như vậy. Nhìn cái mặt thanh niên này không có chút lương thiện gì hết. Đoạn video có phụ nữ chạy vô không biết có phải là mẹ của đứa bé không mà đứng im để đánh đứa bé vậy. Thiệt muốn tát vô mặt 02 con người ấy ghê.

M. Su Su - 1 tháng 2 tuần trước

Tôi rất mong chính quyền các cấp có thẩm quyền xử lý nghiêm những đối tượng này. Đồng thời đưa ra xét xử lưu động công khai, lựa chon địa điểm khu vực đông dân cư nhằm tuyên truyền rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân, nhất lá các cặp gia đình trẻ, những cặp sống thử, sống như vợ chồng nhận thức trong việc nuôi dạy con

Điểu Khôn - 1 tháng 2 tuần trước

Giá như mình ở đấy lúc đó thì thằng này ăn đủ, tức kg chịu nỗi, thương cháu bé quá!!!!

Anh Hùng - 1 tháng 2 tuần trước

Người dân xung quanh
Đâu trời..., thằng này xác định rồi nè

nguyễn thế anh - 1 tháng 2 tuần trước

Loại mẹ này sao có thể để con nó gọi thảm vậy mà k nghe

ĐÀO NGUYỆT - 1 tháng 2 tuần trước

Mong rằng có cái kết có hậu với thằng này.con mẹ lân la mà k vào cứu bé

Phạm tài - 1 tháng 2 tuần trước

Thời đại này rồi mà sao còn có tình trạng này diễn ra nữa chứ. hãy trừng trị thật mạnh tay những hành động mất nhân tính như thế này để bảo vệ trẻ em. những hành động này ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành và phát triển của trẻ vì thế phải trừng trị đích đáng những hành động này.

huyle - 1 tháng 2 tuần trước

Gã này ác đáng bị bỏ tù vĩnh viễn, nhưng người đáng nguyền rủa và lên án nhất là bà mẹ. người dưng không thương đã đành, mẹ ruột mà nhìn con vậy sao?

Vân - 1 tháng 2 tuần trước

Quân tàn ác

Phạm minh trưng - 1 tháng 2 tuần trước

Đề nghị xử lý nghiêm người đàn ông đánh bé 5 tuổi; khi con người không có tình thương sống ác cảm với người như vậy nên cho đi tù cách ly với cộng đồng.

Nguyễn Văn Thi - 1 tháng 2 tuần trước

Hãy có nhà bảo chợ cho cháu bỏ tù thằng này và mẹ của cháu nếu bố không nhận thì rất nhiều người giang tay

Nguyễn Hữu Tuấn - 1 tháng 2 tuần trước

ĐƯA RA XỬ LƯU ĐỘNG ĐỂ LÀM GIƯƠNG

Duylam - 1 tháng 2 tuần trước

Đề nghị trừng trị nghiêm minh theo pháp luật.

Trần Nam - 1 tháng 2 tuần trước

Trời ơi là trơi!!!! chết con rồi còn gì

tui - 1 tháng 2 tuần trước

Nhìn mặt thằng này thấy hãm rồi. Mẹ nó mê trai để đánh con mình như thế

Tuấn - 1 tháng 2 tuần trước

Dã man quá, đánh thế thì đứa trẻ làm sao chịu đựng được, nếu không chết thì cũng thành tàn phế. Đẻ ra mà không chăm thì hãy cho những người tử tế nuôi, để cháu trở thành người tử tế.

Nguyen Bao - 1 tháng 2 tuần trước

Pháp luật nên loại trừ thành phần còn hơn loài cầm thú này ra khỏi đời sống xã hội ,người mẹ cũng thuộc loại như vậy mới chịu sống chung với thằng này .

lộc - 1 tháng 2 tuần trước

xem bằng tấm lòng người mẹ tôi trách người đàn ông 1 thì trách người mẹ đến 10.

dieu - 1 tháng 2 tuần trước

truy tố trách nhiệm hình sự là thích đáng, dạy cho nó biết thế nào là k biết yêu thương trẻ e và mất nhân tính.

trần tấn đạt - 1 tháng 2 tuần trước

Quá thương cho em bé phải chung sống với kẻ không có nhân tính như vậy. Em đã phải chịu đau đớn cả về thể xác và tâm lý suốt hơn năm ròng, sự tổn thương, cơn ác mộng này liệu có thể mờ phai được trong tương lai của em không. Luật pháp phải nghiêm minh trừng trị những kẻ ác thú như thế này, hình phạt không thích đáng sẽ không mang lại công bằng cho người bị hại, không đủ sức răn đe với những kẻ ác. Mẹ của em là người đáng trách vô cùng, vì một người đàn ông không có nhân tính này mà không dám bảo vệ che chở cho chính đứa con ruột bé bỏng của mình, hàng ngày chứng kiến cảnh con mình bị đánh đập mà vẫn có thể sống như vậy đươc. Có xứng với tiếng gọi mẹ hàng ngày của con mình không.

Dương Thị Thanh Huyền - 1 tháng 2 tuần trước

Còn tệ hơn con súc vật.

Bùi Minh Thế - 1 tháng 2 tuần trước

Cả cái kẻ đẻ ra cháu bé nữa, thật là rác rưởi!

Trần Thắng - 1 tháng 2 tuần trước

Làm người mà ác còn hơn súc vật. Mong pháp luật trừng trị mức án cao nhất để làm gương cho kẻ khác đang hoặc chuẩn bị có hành vi tương tự

Nguyễn Thị Sinh - 1 tháng 2 tuần trước

Cần giám định sức khỏe cho bé

- 1 tháng 2 tuần trước

Yeu cau phat that manh con nguoi mat nhan tinh nhu vay- Tre con chua lon ma danh dap nhu tra tan- Xem ma thay dau long- Phat luon nguoi con gai vao dung nhin rôi di ra….Yeu cau truy to- …..?

Nguyen cong yen - 1 tháng 2 tuần trước

Mở phiên tòa lưu động sau dịch để có tác dụng răn đe nhiều kẻ vô nhân tính khác.

Huy Cươngg - 1 tháng 2 tuần trước

Không thể chấp nhận được với hành vi đánh trẻ con như vậy. cần phải được xử lý nghiêm theo pháp luật. Thật giã man, mất hết tính người.

Nguyễn Lương Bằng - 1 tháng 2 tuần trước

tôi không dám coi clip này. Cháu bé quá tội. Qua tội ! Cộng đồng ơi phải lên tiếng, phải cho tên không phải con người này nó hiểu thế nào là con người đi cộng đồng ơi!

lê văn Bình - 1 tháng 2 tuần trước

Đề nghị xử cả bố hờ và mẹ đẻ. vì cả 2 con người này không nên cho tồn tại, tại xã hội này.

Bùi Văn Luân - 1 tháng 2 tuần trước

Cút xuống địa ngục luôn đi

anh thư - 1 tháng 2 tuần trước

Chứ cháu nhỏ chắc chắn bị ám ảnh về sau này.

tuyet - 1 tháng 2 tuần trước

Thang nay kg phai la nguoi ..mong phap luat xu ly de rang de cho nguoi khac..thu vo nhan tinh..kg phai con toi ma toi xem toi con roi nuoc mat..

Ngoc chau - 1 tháng 2 tuần trước

không thể chấp nhận được pháp luật cần phải vào cuộc ngay,

trần văn cương - 1 tháng 2 tuần trước

Ai xem clip này cũng rơi nước mắt thương hại cho thằng nhỏ và lắc đầu ngao ngán cho kẻ vô đạo đức, dã tâm, thú tính đã ra tay đánh đập thằng nhỏ một cách tàn bạo.
Trung tâm bảo vệ sức khỏe bà mẹ, trẻ em đâu? Hãy lên án mạnh mẽ bây giờ!
Bảo vệ trẻ em, UNICEF Việt Nam đâu? Hãy lên án mạnh mẽ ngay bây giờ!
Đề nghị tòa án có bảng án thích đáng cho thằng dượng hờ và cả mẹ đứa trẻ để ngăn ngừa răn đe cho những lũ khốn nạn đánh đập hành hạ trẻ em!

Đỗ Văn Tư - 1 tháng 2 tuần trước

Thương cháu quá, cháu bé vào trại trẻ mồ côi lại được quan tâm, yêu thương và cảm nhận đc tình yêu thương ở đó hơn là ở vs 2 cái con ng đc cháu gọi là bố là mẹ này

Nguyễn Tuyết - 1 tháng 2 tuần trước

Tôi đã xem đi, xem lại nhiều lần clip này. mỗi lần là một lần căm phẫn tột độ và vã mồ hôi. không thể chịu nổi thằng khốn này, phải xử lý thằng này ngay lập tức . ba ruột cháu bé đâu, hãy lên tiếng xem nào, tại sao để chúng nó hành hạ con mình thế này. Gia đình bên nội cháu đâu rồi,

nguyễn tiến - 1 tháng 1 tuần trước

sợ

ok - 1 tháng 1 tuần trước

Anh này mất nhân tính. Nếu còn sống chung như thế thì tương lai thằng bé sẽ... Thấy mà đau lòng.

Banh - 1 tháng 1 tuần trước

Bà mẹ này nghĩ sao để con mình bị đánh cầu cứu nhiều lần vậy mà ko vào cứu, để nó đánh con mình lên bờ xuống ruộng chịu không nổi nữa mới vô can

Phụ nữ - 1 tháng 1 tuần trước

Xem clip mà thấy tội đứa bé trên xã hội này còn tồn tại những con người độc ác như vậy xem mà thấy bức xúc ✊ trên đời nay không còn đàn ông hiền lành hay sao mà phải yêu thương người đàn ông ác độc như vậy xử ít nhất 4 năm tù cho thằng dã thú này

Triệu Công Trạng - 1 tháng 1 tuần trước

Xem clip mà thấy đau xót

Triệu Công Trạng - 1 tháng 1 tuần trước

Mê trai hại con thì người mẹ này hết xài. Là thuộc loại vứt đi.

T.Thủy - 1 tháng 1 tuần trước

Tin liên quan

Nóng 24h: Vợ chồng cô ruột liên tục bạo hành cháu gái 6 tuổi
Nóng 24h: Vợ chồng cô ruột liên tục bạo hành cháu gái 6 tuổi

VOV.VN - Được bố gửi cho cô ruột chăm sóc trong thời gian rời Bình Dương, cháu V. lại thường xuyên bị vợ chồng cô đánh đập tàn bạo.

Nóng 24h: Vợ chồng cô ruột liên tục bạo hành cháu gái 6 tuổi

Nóng 24h: Vợ chồng cô ruột liên tục bạo hành cháu gái 6 tuổi

VOV.VN - Được bố gửi cho cô ruột chăm sóc trong thời gian rời Bình Dương, cháu V. lại thường xuyên bị vợ chồng cô đánh đập tàn bạo.

Bắt tạm giam cha dượng bạo hành con riêng 6 tuổi của vợ
Bắt tạm giam cha dượng bạo hành con riêng 6 tuổi của vợ

VOV.VN - Vũ đã dùng dao thái lan gây thương tích vào vùng vai trái và ngực phải của cháu H.

Bắt tạm giam cha dượng bạo hành con riêng 6 tuổi của vợ

Bắt tạm giam cha dượng bạo hành con riêng 6 tuổi của vợ

VOV.VN - Vũ đã dùng dao thái lan gây thương tích vào vùng vai trái và ngực phải của cháu H.

Nóng 24h: Khởi tố, bắt tạm giam cha dượng bạo hành con riêng của vợ
Nóng 24h: Khởi tố, bắt tạm giam cha dượng bạo hành con riêng của vợ

VOV.VN - Theo kết quả giám định, cháu H bị cha dượng bạo hành gây tổn hại sức khỏe 9%.

Nóng 24h: Khởi tố, bắt tạm giam cha dượng bạo hành con riêng của vợ

Nóng 24h: Khởi tố, bắt tạm giam cha dượng bạo hành con riêng của vợ

VOV.VN - Theo kết quả giám định, cháu H bị cha dượng bạo hành gây tổn hại sức khỏe 9%.