Bé trai 7 tuổi bị chém chết tại nhà bạn học

Bé Nguyễn Gia Hưng (7 tuổi) đã bị ông Trần Hoà (gần 60 tuổi) chém nhiều nhát khiến em chết ngay tại chỗ

Vụ án  mạng thương tâm xảy ra vào trưa 8/3 tại căn nhà số 428 đường Nguyễn Duy, phường 10, quận 8, TP HCM. Nạn nhân được xác định là bé Nguyễn Gia Hưng (7 tuổi, người địa phương). Thời điểm bị sát hại, bé Duy Hưng đang là học sinh lớp 1 trường tiểu học Đinh Công Tráng (phường 10, quận 8).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h40’ cùng ngày, bé Nguyễn Gia Hưng từ trường học về nhà đã đến nhà ông Trần Hoà (tự “Quá”, 59 tuổi, ngụ nhà số 428 đường Nguyễn Duy) để chơi với cháu ông Hòa.

Khoảng 30 phút sau, người nhà bé Hưng thấy ông Hòa chạy sang nói là mình đã chém chết cháu Hưng. Ông Hòa khai đã bóp cổ cháu Hưng, sau đó lấy dao phay để chém 3 nhát vào đầu, cổ khiến cháu bé này tử vong.

Sau khi nghe tin cháu Hưng bị chém nhiều người đã tiếp cận hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên cháu bé này đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Bố mẹ nuôi của bé Hưng cho biết, họ vẫn không hiểu vì lí do gì mà ông Hòa ra tay tàn nhẫn với một bé trai mới 7 tuổi như vậy.

Được biết, bé Nguyễn Gia Hưng là con thứ hai trong gia đình có 3 anh em. Cách  nay 4 năm, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà cha mẹ ruột của bé phải gửi cho một cặp vợ chồng nuôi dưỡng.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra ông Hòa khai nhận do bị bệnh tâm thần, không kiểm soát được hành động. Nhưng theo nhận xét của nhiều người dân sống lân cận thì ông Hòa sống rất bình thường và không có dấu hiệu gì khác thường.

Hiện công an quận 8, đang tiếp tục điều tra làm rõ./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên