GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bố đẻ và bác ruột cãi nhau, thanh niên 9X cầm dao đâm chết bác ruột

Trong khi bố và bác ruột cãi nhau, Ngô Văn Vượng (SN 1999, trú tại thôn Giáp Ngũ, Hiệp Hòa, Bắc Giang) cầm hung khí đâm chết bác ruột.
Ông Hà Huy Hường - Chủ tịch UBND xã Mai Đình (Hiệp Hòa, Bắc Giang) chiều 8/10 cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ xô xát nghiêm trọng, khiến một người tử vong.

Theo đó, vào tối 7/10, tại thôn Giáp Ngũ, xã Mai Đình, trong lúc bố và bác ruột đang cãi vã, xô xát với nhau vì liên quan đến đất đai, Ngô Văn Vượng (SN 1999, trú tại thôn Giáp Ngũ) cầm hung khí đâm chết bác ruột là Ngô Văn T (SN:1973, trú cùng thôn).

Theo ông Hường: Sau khi xảy ra án mạng, bố của Ngô Văn Vượng là Ngô Văn Tung (SN 1975) đã đến công an đầu thú. Tuy nhiên, qua đấu tranh khai thác, cơ quan công an xác định hung thủ gây ra vụ án là Ngô Văn Vượng.

"Trong lúc ông Ngô Văn Tung và anh trai xảy ra xô xát, Vượng đã dùng dao phóng vào người bác ruột", ông Hường thông tin.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Công an xã Mai Đình đã xuống bảo vệ hiện trường, thông báo đến công an huyện và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra, làm rõ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Chủ tịch UBND xã Mai Đình, trước khi xảy ra án mạng, giữa hai anh em Tung đã nhiều lần cãi vã liên quan đến việc bố mẹ chia đất đai không đồng đều./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP