Can ngăn ẩu đả, bị hàng xóm chém chết

Anh T. ngăn cản ẩu đả nhưng bị hai cha con ông M. cầm dao đuổi chém, khiến anh ngã xuống đường tử vong tại chỗ.

Khoảng 20 giờ ngày 16/5, tại xã Đắc Sở, huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã diễn ra một cuộc truy sát kinh hoàng, làm một người bị chém chết tại chỗ và một người nhập viện.

Qua xác minh của công an, danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn T., trú thôn Yên Thái (xã Đắc Sở). Nguyên nhân tử vong do bị vết dao chém sâu vào vùng cổ.

Theo một số nhân chứng kể lại, sau khi anh T. đi làm về thì thấy bên hàng xóm ồn ào. Hai anh em anh T. liền chạy sang xem thì thấy cậu anh T. đang to tiếng với hai cha con ông M. hàng xóm.

Anh T. liền ngăn cản nhưng bị hai cha con ông M. cầm dao đuổi chém, khiến anh ngã xuống đường tử vong tại chỗ.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy nhiều vết máu loang của nạn nhân còn vương trên đường và chân đê. Bên đường còn sót lại con dao gây án của hung thủ.

Sau khi thực hiện hành vi giết người, M. bỏ trốn. Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Hoài Đức tức tốc đến phong tỏa hiện trường và tiến hành khám nghiệm tử thi. Nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết tổ trinh sát mới chỉ bắt được một hung thủ, hiện chưa tiết lộ danh tính.

Chị PTD (nhân chứng) cho biết: “Trước đó, hai gia đình T. và M. nhiều lần cự cãi to tiếng với nhau nhưng không hiểu vì nguyên nhân gì. Mới đây, gia đình M. vác dao đuổi chém T.”.

Được biết anh T. là lao động chính trong nhà, đã có vợ và hai con, anh sống rất hiền lành, hằng ngày anh làm phụ hồ để nuôi các con ăn học.

Hiện công tác khám nghiệm hiện trường đã hoàn tất, gia đình đã tiến hành mai táng cho nạn nhân xấu số, cùng lúc Cơ quan CSĐT đang truy xét những nghi can trong vụ hỗn chiến này./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên