Cảnh báo mạo danh cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thu tiền

VOV.VN-Các đối tượng giả danh cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm gọi điện đến các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm để tư vấn và thu tiền.

Ngày 16/3, đại diện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Khánh Hòa ra văn bản đề nghị Phòng Y tế của các huyện, thị xã và thành phố cảnh báo về việc các đối tượng giả danh cán bộ của đơn vị này thu tiền bất chính.

canh bao tinh trang gia mao can bo an toan ve sinh thuc pham "voi tien" hinh 1
Văn bản của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Chi cục ATVSTP Khánh Hòa yêu cầu các đơn vị liên quan thông tin rộng rãi để các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm được biết, phòng tránh. 

Trước đó, Chi cục ATVSTP Khánh Hòa tiếp nhận phản ánh thông tin qua điện thoại của một số cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh về việc một số đối tượng lợi dụng đến công tác triển khai phổ biến các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngoài ra, các đối tượng này còn giả danh cán bộ lãnh đạo Chi cục gọi điện thoại đến các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm đề nghị cử cán bộ tham dự tập huấn kiến thức và cho người đến để thu phí. /.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Thanh Hải/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

giả danh cán bộ Khánh Hòa Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam – U23 Indonesia: Khi thầy Park “tất tay”
VOV.VN - Sau thắng lợi nhàn nhã 6-0 trước U23 Brunei, NHM và giới chuyên môn chờ đợi 90 phút “tất tay” để giành 3 điểm như thầy Park nói, trước U23 Indonesia.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds