Cảnh báo mạo danh cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thu tiền

VOV.VN-Các đối tượng giả danh cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm gọi điện đến các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm để tư vấn và thu tiền.

Ngày 16/3, đại diện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Khánh Hòa ra văn bản đề nghị Phòng Y tế của các huyện, thị xã và thành phố cảnh báo về việc các đối tượng giả danh cán bộ của đơn vị này thu tiền bất chính.

Văn bản của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Chi cục ATVSTP Khánh Hòa yêu cầu các đơn vị liên quan thông tin rộng rãi để các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm được biết, phòng tránh. 

Trước đó, Chi cục ATVSTP Khánh Hòa tiếp nhận phản ánh thông tin qua điện thoại của một số cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh về việc một số đối tượng lợi dụng đến công tác triển khai phổ biến các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm. 

Ngoài ra, các đối tượng này còn giả danh cán bộ lãnh đạo Chi cục gọi điện thoại đến các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm đề nghị cử cán bộ tham dự tập huấn kiến thức và cho người đến để thu phí. /.

Viết bình luận

Tin liên quan

Mạo danh cảnh sát phòng cháy chữa cháy hòng trục lợi

VOV.VN -Các đối tượng giả danh cảnh sát Phòng cháy chữa cháy với mục đích yêu cầu đơn vị phải đặt mua tài liệu và các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Mạo danh Viện Kiểm sát Nhân dân Cấp cao tại Đà Nẵng để lừa đảo

VOV.VN - Một nhóm đối tượng mạo danh Viện Kiểm sát Nhân dân Cấp cao tại Đà Nẵng để lừa đảo. Đây là lời cảnh tỉnh người dân cảnh giác trước loại tội phạm này.

Tin cùng chuyên mục