Cha giết con rồi tự vẫn

Vụ việc xảy ra hồi 23h30’ ngày 3/9 tại thôn Giàng Tra, xã Sa Pả, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Chiều 5/9, Thượng tá Phạm Gia Chiến- Trưởng Công an huyện Sa Pa cho biết, vừa qua, Giàng A Lù (sinh năm 1983), trú tại thôn Giàng Tra, xã Sa Pả, huyện Sa Pa đã dùng dao bầu nhọn sát hại con đẻ là Giàng Hảo Nguyên (sinh năm 2002) sau đó tự sát. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong gia đình.

Mặc dù được gia đình và chính quyền địa phương đưa đi cấp cứu ngay sau vụ việc xảy ra nhưng do vết thương quá nặng nên Giàng A Lù và con đều tử vong trên đường đưa đi viện.

Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, Công an huyện Sa Pa đã có mặt tại hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương và các cơ quan bảo vệ pháp luật của huyện tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân vụ án theo quy định của pháp luật.

Qua vụ án đau lòng mới xảy ra ở thôn Giàng Tra, Công an huyện Sa Pa khuyến cáo các gia đình trong huyện cần tôn trọng pháp luật và đạo lý làm người, bình tĩnh giải quyết ổn thỏa các mâu thuẫn, tránh để xảy ra tình trạng bạo lực gia đình gây hậu quả nghiêm trọng./.