canh sat co dong bi dam trong thuong

Chặn đoàn đua xe ở Hà Nội, cảnh sát cơ động gặp nạn

Tốp thanh niên phóng xe máy với tốc độ cao, gặp tổ tuần tra của Cảnh sát cơ động, một xe trong số đó đã đâm vào khiến một chiến sĩ bị thương.

Lúc này, hai cảnh sát đứng ra ngăn chặn, nhưng một xe trong số đó đã đâm vào khiến một chiến sĩ bị thương ở chân và mặt. Đồng đội đã nhanh chóng đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Đứng giữa đường Lý Thái Tổ (Hà Nội) để chặn đoàn xe chạy tốc độ cao rạng sáng 12/12, một chiến sĩ của Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an Hà Nội) đã bị xe máy lao vào làm gãy chân.

Khoảng 1h cùng ngày, tốp thanh niên phóng xe máy với tốc độ cao trên đường Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm) đến đoạn gần Cung Thiếu nhi, gặp tổ tuần tra của Cảnh sát cơ động, tốp này chia tách ra và chạy ngược chiều.

Lúc này, hai cảnh sát đứng ra ngăn chặn, nhưng một xe trong số đó đã đâm vào khiến một chiến sĩ bị thương ở chân và mặt. Đồng đội đã nhanh chóng đưa người bị nạn đi cấp cứu.

canh sat co dong bi dam trong thuong hinh 1 
Chiến sĩ bị gặp nạn khi nỗ lực ngăn chặn đoàn đua
"3 thanh niên ngồi trên chiếc xe Liberty sau khi đâm vào cảnh sát cơ động đã vội vã bỏ chạy, để rơi cả ví", Việt Anh, người chứng kiến vụ việc kể lại. Sau đó, cảnh sát cùng người dân đã tạm giữ một thanh niên và chiếc xe tang vật.

Trao đổi với VnExpress, Đại tá Phạm Văn Hưng - Trung đoàn trưởng Cảnh sát cơ động (Công an Hà Nội) cho hay, người bị thương là một chiến sĩ thuộc đơn vị mình quản lý và chiến sĩ này bị gãy chân.

Cũng theo Đại tá Hưng, khi có dấu hiệu xe máy chạy tốc độ cao trên đường, nhiệm vụ của tổ công tác phải chặn bắt để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Vụ việc đang được Công an quận Hoàn Kiếm điều tra.

Sau thất bại của đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt về tối 11/12, nhiều cổ động viên ủ rũ rời khỏi sân vận động Mỹ Đình.

Không ít nam thanh niên từ các bãi xe, quán cà phê tụ lại, đi xe máy thành đoàn đông trên phố. Một số người có biểu hiện quá khích, rồ ga, hú còi và chạy với tốc độ cao./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close