Đâm chết chủ quán cà phê vì bị đánh "oan"
Ngày 25/6, cơ quan điều tra công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ Lê Phước Sang (SN 1996, trú tại xã Phú Xuân, huyện Phú Tân, An Giang) để điều tra về hành vi “giết người”.
- Lạng Sơn hỗ trợ gia đình có người chết do lở đất
- Lời kể của người chị chứng kiến em trai đâm chết cha mẹ
Theo thông tin ban đầu của cơ quan điều tra, vào lúc 14h ngày 23/6, Nguyễn Chí Hải (27 tuổi, trú tại xã Phú Xuân, huyện Phú Tân) là chủ quán cà phê cãi nhau với vợ là Lê Thị Ngọc Dung (20 tuổi). Lúc này Lê Phước Sang đang uống cà phê tại quán.
Thấy vợ chồng Hải cãi nhau Sang đứng dậy rồi nhìn. Lúc này Hải liền nói vài câu rồi xông vào đánh Sang, nhưng được mọi người can ngăn.
Sang ra về nhưng vẫn ấm ức vì bị Hải đánh nên mang theo 1 con dao Thái Lan cùng anh trai là Lê Hồng Thái (20 tuổi) quay lại tìm Hải để hỏi rõ lý do. Thấy Sang và Thái cầm dao đi tới, Hải liền cầm lưỡi hái lao vào chém đối thủ.
Hải chém Thái nhưng người này đỡ được nên bị ngã xuống đất. Lập tức Sang tiến tới dùng dao đâm vào bên hông và bụng Hải gây thương tích nặng. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng Hải đã tử vong tại bệnh viện./.