Phạt 10 triệu đồng 1 chủ nhân facebook đăng tin sai sự thật

Đăng tải thông tin sai sự thật trên facebook, một phụ nữ bị phạt 10 triệu đồng

VOV.VN - Chủ nhân facebook đã chủ động khắc phục hậu quả vi phạm, tháo gỡ thông tin sai phạm và đăng tải thông tin cải chính.

Chiều nay 9/3, Thanh tra sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công an thị xã Hương Thủy đã triệu tập Đặng Thị Thu, 25 tuổi, trú phường Thủy Lương, thị xã Hương Thủy để làm rõ hành vi “Tung tin thất thiệt lên mạng xã hội”.

Sáng cùng ngày, Thu đã đăng trên trang Facebook cá nhân hai bài viết với nội dung: “Mọi người quanh khu vực Phú Bài, Thủy Lương, Lăng Lộc… cẩn thận. Đã có 1 ca ở gần đó đã bị hốt đi cả nhà rồi, chưa biết chính xác kết quả xét nghiệm nhưng mọi người nên tránh ra đường thì tốt hơn”.

phat 10 trieu dong 1 chu nhan facebook dang tin sai su that hinh 1
Làm việc với cơ quan chức năng, bà Đặng Thị Thu thừa nhận sai phạm của mình.

Làm việc với cơ quan chức năng, bà Đặng Thị Thu cho biết, nghe thông tin này từ mẹ của mình, sau đó đăng tải lên mạng xã hội Facebook. Việc làm này gây tâm lý lo lắng, hoang mang cho mọi người.

Bà Đặng Thị Thu đã chủ động khắc phục hậu quả vi phạm, tháo gỡ thông tin sai phạm và đăng tải thông tin cải chính. Bà Thu chấp nhận mức phạt 10 triệu đồng theo quyết định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close