Đề nghị xử phạt 190 triệu đồng nhóm người hát karaoke, sử dụng ma túy

Đề nghị xử phạt 190 triệu đồng nhóm người hát karaoke, sử dụng ma túy

VOV.VN - Đỗ Thị Hoa và 18 trường hợp tổ chức hát karaoke và sử dụng ma túy bị phạt với tổng số tiền là 190 triệu đồng.

Sáng nay (8/4) Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND huyện xử lý vi phạm hành chính đối với Đỗ Thị Hoa và 18 trường hợp tổ chức hát karaoke và sử dụng ma túy với tổng số tiền là 190 triệu đồng.

de nghi xu phat 190 trieu dong nhom nguoi hat karaoke, su dung ma tuy hinh 1
Các đối tượng của vụ án.

Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã hoàn tất hồ sơ vụ việc 19 nam, nữ thanh niên tổ chức hát karaoke, trong đó có 9 người sử dụng ma túy, tại quán karaoke Bảo Bảo mà lực lượng công an huyện này đã bắt quả tang tối ngày 6/4 để trình UBND huyện đề nghị xử phạt.

Trước đó, như VOV đã đưa tin, tối ngày 6/4/2020 qua công tác tuần tra vũ trang đảm bảo ANTT, Công an huyện Thọ Xuân phát hiện, bắt quả tang một nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke Bảo Bảo ở thị trấn Thọ Xuân...

Tại chỗ, lực lượng Công an đã phát hiện một nhóm 9 đối tượng gồm 5 nam và 4 nữ là nhân viên của quán đang tập trung hát karaoke trong một phòng và có biểu hiện đã sử dụng ma túy.

Cũng tại thời điểm này, một nhóm thanh niên khác gồm 10 người đang chuẩn bị vào phòng hát cũng bị lực lượng Công an lập biên bản và yêu cầu các đối tượng về trụ sở giải quyết. Qua xét nghiệm nhanh, đã có 8 người trong 2 nhóm trên cho kết quả dương tính với ma túy.

Theo lời khai ban đầu của Đỗ Thị Hoa, chủ quán Karaoke Bảo Bảo thì mặc dù đã được tuyên truyền và ký cam kết ngừng hoạt động theo Chỉ thị 16 của Chính Phủ tuy nhiên Hoa vẫn bất chấp các quy định về phòng chống dịch Covid -19 lén lút mở cửa cho khách vào hát karaoke.

Căn cứ vào mức độ, hành vi vi phạm của chủ quán karaoke và 2 nhóm thanh niên nói trên, Công an huyện Thọ Xuân đã có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND huyện xử lý vi phạm hành chính đối với Đỗ Thị Hoa và 18 trường hợp nói trên với tổng số tiền là 190 triệu đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close