Đi cướp tài sản để "nướng" vào rượu và gái mại dâm

Đi cướp tài sản để "nướng" vào rượu và gái mại dâm

Các đối tượng trên khai nhận đi cướp để kiếm tiền ăn chơi. Số tiền cướp được chúng nướng vào rượu và gái mại dâm

Ngày 4/12, Phòng CSHS - CATP Hà Nội cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với 3 đối tượng cùng sinh năm 1996 và ở huyện Phúc Thọ để điều tra làm rõ về hành vi cướp tài sản.

di cuop tai san de "nuong" vao ruou va gai mai dam hinh 1 Chiếc mũ bảo hiểm của nạn nhân bị chém nứt toác

Theo tài liệu điều tra, liên tiếp trong các ngày 6, 13 và 15/11, Phí Đăng Thuận, Dương Thế Hoạt và Phí Đăng Khoa. rủ nhau tham gia 3 vụ cướp tài sản tại các tuyến đường liên xã ở các huyện Đan Phượng và Phúc Thọ.

Đáng lưu ý, khoảng 21 giờ ngày 6/11, Thuận điều khiển xe máy Wave alpha BKS 29V5-3678 chở Khoa ngồi sau đến thôn La Thạch, xã Phương Đình, huyện Đan Phượng thì gặp anh B.C.Đ (sinh năm 1987) đang đi đường.

Nhóm này đã dùng dao tông chém toác mũ bảo hiểm của anh Đ. để uy hiếp, đe dọa cướp tài sản gồm điện thoại di động các loại, tiền và nhiều đồ dùng cá nhân khác. Rất may nạn nhân chỉ bị xây xước nhẹ phần tóc.

Đội 8 (Phòng CSHS CA TP Hà Nội) phối hợp với CA huyện Đan Phượng và Phúc Thọ đã lập kế hoạch truy xét, xác minh và đến ngày 17/11 đã bắt khẩn cấp cả 3 đối tượng cùng tang vật gây án.

Tại cơ quan công an, các đối tượng trên khai nhận đi cướp để kiếm tiền ăn chơi. Số tiền cướp được chúng nướng vào rượu và gái mại dâm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close