Đi tập văn nghệ, nữ sinh lớp 10 ở Nam Định mất tích

VOV.VN -Chiều 15/3, nữ sinh nói với mẹ đi tập văn nghệ cùng các bạn tuy nhiên sau đó lại không đến tập, và từ đó đến nay không liên lạc được.

Sáng 17/3, chị Trần Thị Huyền- cô họ của của nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy (16 tuổi, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, Nam Định, đang học lớp 10 - Trường THPT Hải Hậu) cho biết, đã 2 ngày nay, gia đình chạy ngược xuôi đi tìm kiếm cháu Vy. Gia đình nghe có người nhìn thấy cháu đi đò Ninh Mỹ (Hải Giang, Hải Hậu, Nam Định) để sang Nghĩa Hưng (Nam Định).

di tap van nghe, nu sinh lop 10 o nam dinh mat tich hinh 1
Nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy

"Vào ngày hôm qua, gia đình có gọi điện thoại cho cháu, lúc thì tắt máy, lúc thì có chuông nhưng không ai nghe. Tuy nhiên, đến sáng nay thì tắt nguồn hẳn"- chị Huyền cho hay.

Chị Huyền cho biết, trước đó vào khoảng 13h30 ngày 15/3, Vy mặc quần âu đồng phục của trường THPT Hải Hậu B, khoác bên ngoài áo đồng phục mùa đông của trường, đi giầy màu trắng, nói với mẹ đi tập văn nghệ tại trường cùng các bạn.

Tuy nhiên, Vy không đến tập văn nghệ. Theo bạn học của Vy, khi gọi điện thì Vy nói "Chúng mày cứ đến trước đi rồi tao qua".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"Từ đó gia đình không thấy cháu gọi điện về nhà. Mọi người đã xin hình ảnh camera an ninh của nhà dân và các nhà xe tuy nhiên vẫn không thấy tung tích của cháu"- chị Huyền cho biết thêm.

Chị Huyền cũng cho biết thêm, Vy có học lực khá, từ trước đến nay chưa bao giờ bỏ nhà đi.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo thông tin gia đình cung cấp, nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy có chiều cao khoảng 1,65m, dáng người gầy. Tóc dài ngang vai. Được biết, Vy là con cả trong gia đình có 3 chị em, dưới Vy còn có 1 em trai và 1 em gái.

Ai biết cháu Vy đang ở đâu xin báo tin về cho gia đình anh Nguyễn Văn Quang (bố đẻ Vy) theo địa chỉ: Nguyễn Văn Quang, xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, Nam Định. SĐT: 0989603378./.

Mạnh Đoàn/VTCNews
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

mất tích nữ sinh mất tích nữ sinh Nam Định mất tích đi tập văn nghệ mất tích

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Vợ kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà khai gì?
VOV.VN - Bùi Kim Thu, vợ của đối tượng Bùi Văn Công khai nhận đã hai lần nhìn thấy chồng và đồng bọn hãm hiếp nữ sinh Cao Mỹ Duyên tại nhà.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds