Đi tập văn nghệ, nữ sinh lớp 10 ở Nam Định mất tích

Đi tập văn nghệ, nữ sinh lớp 10 ở Nam Định mất tích

VOV.VN -Chiều 15/3, nữ sinh nói với mẹ đi tập văn nghệ cùng các bạn tuy nhiên sau đó lại không đến tập, và từ đó đến nay không liên lạc được.

Sáng 17/3, chị Trần Thị Huyền- cô họ của của nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy (16 tuổi, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, Nam Định, đang học lớp 10 - Trường THPT Hải Hậu) cho biết, đã 2 ngày nay, gia đình chạy ngược xuôi đi tìm kiếm cháu Vy. Gia đình nghe có người nhìn thấy cháu đi đò Ninh Mỹ (Hải Giang, Hải Hậu, Nam Định) để sang Nghĩa Hưng (Nam Định).

di tap van nghe, nu sinh lop 10 o nam dinh mat tich hinh 1
Nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy

"Vào ngày hôm qua, gia đình có gọi điện thoại cho cháu, lúc thì tắt máy, lúc thì có chuông nhưng không ai nghe. Tuy nhiên, đến sáng nay thì tắt nguồn hẳn"- chị Huyền cho hay.

Chị Huyền cho biết, trước đó vào khoảng 13h30 ngày 15/3, Vy mặc quần âu đồng phục của trường THPT Hải Hậu B, khoác bên ngoài áo đồng phục mùa đông của trường, đi giầy màu trắng, nói với mẹ đi tập văn nghệ tại trường cùng các bạn.

Tuy nhiên, Vy không đến tập văn nghệ. Theo bạn học của Vy, khi gọi điện thì Vy nói "Chúng mày cứ đến trước đi rồi tao qua".

"Từ đó gia đình không thấy cháu gọi điện về nhà. Mọi người đã xin hình ảnh camera an ninh của nhà dân và các nhà xe tuy nhiên vẫn không thấy tung tích của cháu"- chị Huyền cho biết thêm.

Chị Huyền cũng cho biết thêm, Vy có học lực khá, từ trước đến nay chưa bao giờ bỏ nhà đi.

Theo thông tin gia đình cung cấp, nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy có chiều cao khoảng 1,65m, dáng người gầy. Tóc dài ngang vai. Được biết, Vy là con cả trong gia đình có 3 chị em, dưới Vy còn có 1 em trai và 1 em gái.

Ai biết cháu Vy đang ở đâu xin báo tin về cho gia đình anh Nguyễn Văn Quang (bố đẻ Vy) theo địa chỉ: Nguyễn Văn Quang, xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, Nam Định. SĐT: 0989603378./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close