Đối tượng dâm ô con gái lĩnh 40 tháng tù

Đối tượng dâm ô con gái lĩnh 40 tháng tù

Tại cơ quan điều tra, Mạnh khai nhận, từ năm 2017 đến năm 2018, đối tượng đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với con gái mình.

Ngày 8/7, tại Tòa án Nhân dân huyện Nông Cống (Thanh Hóa) đã diễn ra phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lê Chung Mạnh (SN 1975, trú tại huyện Nông Cống, Thanh Hóa) về hành vi dâm ô đối với chính con gái ruột của mình.

doi tuong dam o con gai linh 40 thang tu hinh 1
Bị cáo Lê Chung Mạnh tại phiên xét xử. Ảnh: T.Đ

Theo cáo trạng, tối ngày 28/1/2019, Lê Chung Mạnh bảo con gái là T.H (SN 2003) chở đến một xã khác của huyện Nông Cống để mua ti vi. Trên đường về, Mạnh ngồi phía sau và có hành vi sờ soạng vào vùng nhạy cảm của cháu H. Mặc dù bị cháu H. kháng cự, tuy nhiên, Mạnh vẫn tiếp tục hành vi và buộc cháu H. phải xuống xe đi bộ về nhà.

Khi về đến nhà, cháu H. đã kể lại sự việc bị bố sàm sỡ cho mẹ là chị N.T nghe. Chị N.T đã đưa cháu H. đến Công an huyện Nông Cống để trình báo.

Đến sáng ngày 29/1/2019, Lê Chung Mạnh đã đến cơ quan điều tra Công an huyện Nông Cống đầu thú và khai báo hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan điều tra, Manh khai nhận, ngoài lần dâm ô trên, từ năm 2017 đến năm 2018, đối tượng đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với con gái mình. Hầu hết các lần dâm ô được thực hiện vào các buổi tối khi cả nhà đã đi ngủ và đều bị cháu H. phát hiện, kháng cự.

Khai với cơ quan điều tra, cháu H. cho biết, đã bị bố là Lê Chung Mạnh rất nhiều lần sàm sỡ tại nhà và một số lần đi đường.

Nhiều lần bị bố sàm sỡ, cháu H. có kể cho mẹ là chị N.T biết. Tuy nhiên, vì xấu hổ và mặc cảm nên chị N.T chỉ nhắc nhở Mạnh. Đến tối 28.1.2019, nghe con gái kể tiếp tục bị bố sàm sỡ, biết sự việc không thể che giấu mãi và để đảm bảo an toàn cho con gái, chị N.T đã đưa cháu đến Công an huyện Nông Cống để trình báo.

Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, cơ quan điều tra Công an huyện Nông Cống đã vào cuộc xác minh, làm rõ. Được biết, tại thời điểm bị người bố xâm hại, cháu H. vẫn chưa đủ 16 tuổi.

Ngày 1/2/2019, cơ quan CSĐT Công an huyện Nông Cống đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Chung Mạnh về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Tại phiên xét xử, căn cứ vào các chứng cứ, lời khai và áp dụng các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lê Chung Mạnh, 40 tháng tù giam về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close