Đối tượng trộm hơn 6 tỷ đồng ở Hải Dương bị bắt ở Quảng Ninh

Đối tượng trộm hơn 6 tỷ đồng ở Hải Dương bị bắt ở Quảng Ninh

VOV.VN -Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Anh Thư, vợ của Phạm Quốc Huy (34 tuổi, ởTP Hải Dương) để mở rộng điều tra vụ án.

Đại diện Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Anh Thư (31 tuổi), vợ của Phạm Quốc Huy (34 tuổi, ở phố Nguyễn Hữu Cầu, TP Hải Dương) để mở rộng điều tra vụ án.

doi tuong trom hon 6 ty dong o hai duong bi bat o quang ninh hinh 1
Đối tượng Phạm Quốc Huy

Trước đó ngày 24/01/2019 Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương nhận được đơn của một hàng thương mại chi nhánh Hải Dương trình báo về việc ngày 23/01/2019, Ngân hàng này phát hiện bị kẻ gian đột nhập vào 05 máy ATM trên địa bàn tỉnh Hải Dương trộm cắp tổng số tiền là 6,083 tỷ đồng.

Đến tối ngày 14/2, Văn phòng Cơ quan CSDT đã bắt giữ Huy khi đang lẩn trốn ở Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Tại cơ quan điều tra, Phạm Quốc Huy khai, do có nhu cầu về tiền để trả nợ cùng với quá trình đi tiếp quỹ máy ATM của Ngân hàng đã phát hiện thấy có một số sơ hở trong quá trình tiếp tiền vào máy nên bàn với vợ thực hiện hành vi phạm tội.

Từ giữa năm 2018 đến ngày 22/1/2019, Huy cùng vợ nhiều lần trộm cắp số tiền trên. Vợ chồng Huy bị bắt khi đang lẩn trốn ở huyện Đông Triều (Quảng Ninh) hôm 14/2./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close