Dụ chủ nợ đến nhà uống rượu rồi trói, đánh chủ nợ nhập viện

VOV.VN - Dụ chủ nợ đến nhà uống rượu, sau đó Châu đã trói, đánh người này bầm dập phải nhập viện điều trị.

Ngày 8/7, ông Nguyễn Hữu Vĩnh - Chủ tịch UBND xã Thanh Đức, huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra sự việc một người vừa bị đánh trọng thương phải nhập viện điều trị. Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Thanh Chương tiếp tục làm rõ.

Nạn nhân bị đánh bầm dập phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều 6/7, anh Nguyễn Th.A (SN 1977, trú tại xã Thanh Đức) tìm đến nhà vợ chồng ông Châu (SN 1961, trú cùng xóm) để hỏi khoản tiền người này nợ mình nhưng lâu rồi chưa trả.

Đến nơi, ông Châu đã rủ Th.A vào nhà ruống rượu. Quá trình uống rượu, anh Th.A tiếp tục nhắc đến chuyện nợ nần thì 2 bên xảy ra xô xát đánh nhau. Ông Châu sau đó đẩy ngã chủ nợ rồi trói người này lại, tiếp tục dùng gậy đánh đập nhiều nhát vào đầu, người, bụng khiến anh Th.A bị thương nặng, bất tỉnh. Sự việc sau đó được mọi người can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An trong tình trạng đa chấn thương.

Theo lãnh đạo xã Thanh Đức, đối tượng Châu từng có tiền án, tiền sự về tội cố ý gây thương tích và nhiều lần đánh đập người trên địa bàn.

Sau vụ việc xảy ra, Công an huyện Thanh Chương đã tiến hành bắt giữ đối tượng Châu để phục vụ công tác điều tra./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên