Dụ dỗ học sinh lớp 10 ra chỗ vắng để hiếp dâm

Đối tượng Trường hẹn Siu H’ đến một địa điểm cụ thể để trả điện thoại. Sau khi Siu H’ đến thì tên Trường đã uy hiếp và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Chiều 25/8, Thiếu tá Nguyễn Đình Mai – Đội trưởng đội CSĐT, Công an huyện Krông Pa, Gia Lai cho biết, đã bắt đối tượng Hồ Ngọc Trường (SN 1993, trú tại huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) về tội trộm cắp và hiếp dâm.

Theo lời khai của Trường tại cơ quan điều tra, vào khoảng 0h30’ ngày 22/8, y vào phòng trọ của em Siu H (ở số 52 Quang Trung, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa) học sinh lớp 10, trường THPT Chu Văn An lấy trộm 3 điện thoại di động.

Tên Trường tại cơ quan điều tra

Cùng ngày, Siu H’ gọi vào số máy của mình thì tên Trường đã dùng lời ngon ngọt dụ dỗ gọi Siu H’ ra để trả. Tuy nhiên, y đặt điều kiện, Siu H’ chỉ được đi một mình.

Đến khoảng 23h cùng ngày, đối tượng Trường hẹn Siu H’ đến một địa điểm cụ thể để trả điện thoại. Sau khi Siu H’ đến thì tên Trường đã uy hiếp và đưa em Siu H’ ra khu vực hoang vắng phía sau tổ dân phố 6 để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Được biết đối tượng Hồ Ngọc Trường đang bị Công an huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị truy nã về tội trốn khỏi nhà tạm giam của Công an Vĩnh Linh. Trước đó, năm 2010, Trường đã bị kết án 9 tháng tù treo và 18 tháng thử thách vì tội trộm cắp xe máy vì chưa đủ 16 tuổi.

Vào Krông Pa, sau khi thực hiện hành vi trộm cắp tài sản và hiếp dâm, tối 24/8, Trường tiếp tục đến tổ dân phố 5, thị trấn Phú Túc lấy trộm 2 điện thoại của chị Ksor H’Vinh.

Hiện tại Công an huyện Krông Pa đã bắt tạm giam đối tượng Hồ Ngọc Trường để phục vụ cho công tác điều tra./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên