Dùng súng xông vào khách sạn không chế cướp xe

Trong đêm, một nhóm thanh niên mang theo súng xông vào khách sạn khống chế bảo vệ đập hỏng camera rồi lấy đi một chiếc xe máy.

Ngày 4/5, Cơ quan công an điều tra quận Gò Vấp, TP HCM cho biết, đang điều tra vụ án do một nhóm đối tượng dùng súng xông vào khách sạn Gia Huy (trên đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp) khống chế, phá hoại tài sản và lấy đi một chiếc xe máy của khách nghỉ tại đây.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h 30h ngày 3/5, một nhóm 8 thanh niên đi bộ xông vào khách sạn Gia Huy, trong đó có một đối tượng dùng súng khống chế lực lượng bảo vệ khách sạn.

Khách sạn nơi xảy ra vụ án.

Để xóa dấu vết, trong lúc gây án nhóm này đã phá hỏng tất cả các camera, cắt đứt dây điện thoại bàn. Sau đó có một đối tượng xuống dưới gầm bãi để xe lấy một xe máy hiệu Suzuki Sport của anh Nguyễn Bá Tùng (37 tuổi, ngụ Quận Phú Nhuận, là khách thuê phòng 403) rồi cả bọn tẩu thoát. Lúc này anh Tùng không có mặt tại khách sạn. Tuy nhiên một lúc sau anh này có quay lại khách sạn nhưng khi biết vụ việc xảy ra thì bỏ đi.

Nhận được tin báo, công an phường 17 kết hợp cùng công an quận Gò Vấp đã đến hiện trường để điều tra. Tiến hành kiểm tra phòng 403, nơi Nguyễn Bá Tùng thuê phòng thì phát hiện thu giữ 1 khẩu súng màu trắng, 1 ống thuỷ tinh dùng để sử dụng ma túy tổng hợp.

Theo nhân viên của khách sạn Gia Huy, khi nhóm thanh niên xông vào khách sạn trong lúc không chế bảo vệ có cho biết “đến để lấy xe, không phải cướp”. Nhận định ban đầu của cảnh sát thì đây có thể xảy mâu thuẫn tranh chấp giữa hai nhóm giang hồ./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.