Hai thanh niên đi tù vì quan hệ tình dục với bé 12 tuổi

Được bé gái 12 tuổi đồng ý cho “yêu”, 2 trai làng lĩnh án

Quen biết với bé gái 12 tuổi, nam thanh niên nhận được sự đồng ý của bé gái cho quan hệ tình dục. Gia đình của bé gái đã tố cáo lên cơ quan công an.

Ngày 27/7, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Văn Bình (SN 1999, ngụ thôn 16, xã Ea Kly, huyện Krông Pắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

hai thanh nien di tu vi quan he tinh duc voi be 12 tuoi  hinh 1
Bị cáo Bình tại phiên tòa
Theo cáo trạng, cháu L.P.T.C. (SN 2005, ngụ tại xã Krông Búk, huyện Krông Pắk) và Bình có nảy sinh tình cảm yêu đương với nhau. Khoảng 16h một ngày đầu tháng 8/2017, Bình cùng cháu C. và một số người bạn đến tiệm internet chơi. Sau đó, Bình lấy xe máy đưa cháu C. về khi xe đi ngang qua thôn 17, xã Ea Kly thì bị hỏng.

Lúc này khi sửa xe xong, Bình đã xin cháu C. cho được quan hệ tình dục thì được C. đồng ý (Tính đến thời điểm bị xâm hại, cháu C. mới được 12 tuổi 01 tháng). Sau khi quan hệ tình dục, Bình đã chở cháu C. về nhà.

Một thời gian sau, C. đã kể chuyện này cho gia đình nghe nên vào tháng 12/2017, gia đình cháu C. đã làm đơn tố cáo Bình lên cơ quan công an.

Tại phiên tòa, HĐXX xét thấy, hành vi của bị cáo Bình đã xâm hại nghiêm trọng đến danh dự nhân phẩm, làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý của cháu C. Tuy nhiên, thời điểm phạm tội bị cáo Bình mới 17 tuổi 9 tháng, trong quá trình điều tra, Bình cho rằng trong thời gian quen biết, cháu C. nói dối với bị cáo Bình là SN 2000 và Bình cũng cúi đầu nhận tội.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Bình 5 năm 3 tháng tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, vào ngày 20/7/2018, TAND tỉnh Đắk Lắk cũng đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Đức Thìn (SN 2000, ngụ thôn 11, xã Ea Kly, huyện Krông Pắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân trong vụ này cũng là cháu L.P.T.C.

Theo cáo trạng, thông qua mạng xã hội Facebook, Nguyễn Đức Thìn làm quen với cháu C. rồi nảy sinh quan hệ tình cảm yêu đương. Trong khoảng thời gian từ ngày 15/11/2017 đến ngày 1/12/2017, Thìn đã nhiều lần rủ cháu C. về nhà mình chơi và đã 3 lần tiến hành quan hệ tình dục với cháu (Tính đến thời điểm cháu C. bị xâm hại mới 12 tuổi 4 tháng).

Sau đó, cháu C. cũng kể lại với gia đình sự việc và được gia đình tiếp tục tố cáo lên cơ quan công an./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close