Giết chủ nợ bất thành, công an xã treo cổ tự vẫn

Giết chủ nợ bất thành, công an xã treo cổ tự vẫn

VOV.VN -Nhiều khả năng trong vụ án còn có thêm tòng phạm khác.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đang mở rộng điều tra vụ án tại xã Trà Giang, huyện Bắc Trà My liên quan đến một công an xã đã tự vẫn sau khi sát hại chủ nợ nhưng bất thành.

Cách đây 2 tháng, công an viên Nguyễn Thành Minh, 28 tuổi, ở xã Trà Giang, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam mượn 3 chỉ vàng của bà Trương Thị Xuân, 58 tuổi, trú tại thôn 5, xã Trà Giang. Do liên tục bị đòi nợ, Nguyễn Thành Minh đã trả nợ bằng vàng giả. Khi bị phát hiện, ngày 2/5, Minh đã hẹn và chở bà Xuân đi trả vàng rồi ra bìa rừng sát hại. Khi biết bà Xuân được cứu sống, công an viên Nguyễn Thành Minh đã treo cổ tự vẫn trong rừng.

Đến chiều 4/5, sau khi được điều trị tại Khoa cấp cứu- Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Trà My, bà Trương Thị Xuân đã qua cơn nguy kịch.

Sau khi tỉnh lại, bước đầu bà Xuân đã thuật lại sự việc: Nguyễn Thành Minh đã trả bà 3,58 chỉ vàng giả. Minh kêu bà ra chỗ quán nước ngọt. Hắn uống chai nước trà xanh còn bà uống nước đỏ. Sau đó, hắn chở bà Xuân đi và sau đó sát hại bà.

Theo người dân địa phương, công an viên Nguyễn Thành Minh đã để lại thư tuyệt mệnh. Từ nội dung thư và những tình tiết của sự việc nhiều khả năng trong vụ án này còn có tòng phạm khác./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN