Giết người rồi quấn vào chăn

Theo nhận định ban đầu, hung thủ đã giết nạn nhân để cướp của.  

Theo tin từ Công an phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, ngày 16/1 đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng tại nhà bà Trần Thị Lan trú tại tổ 5 phường Thịnh Lang.

Khoảng 20h ngày 16/1, chị Nguyễn Thị Hoàng Yến ở địa chỉ trên đi làm về và phát hiện một bọc chăn lớn nằm tại cửa nhà mình. Chị Yến nhìn kỹ thì phát hiện bên trong bọc chăn quấn một người, chưa kịp hốt hoảng thì chị  ngã vật ra khi biết đó chính là mẹ đẻ của mình.

Ngay sau đó, sự việc được báo lên cơ quan chức năng. Tại hiện trường, bà Lan được phát hiện trong tình trạng không mặc quần áo, được quấn một chiếc chăn. Khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra, Công an tỉnh Hòa Bình phát hiện có nhiều vết cắt, ban đầu được xác định đây là vết dao cắt sâu ở vùng cổ và 2 tay.

Được biết, bà Lan (SN 1965) có hộ khẩu thường trú tại tổ 13 phường Tân Thịnh, TP Hòa Bình, là chủ cửa hàng bán cafe tại tổ 5 phường Thịnh Lang. Thông tin ban đầu, người nhà nạn nhân xác định chiếc xe máy tay ga hiệu Shark (SYM) mang biển kiểm soát 28S8 - 2869, điện thoại di động cùng toàn bộ nữ trang bằng vàng trên người bà Lan và một số tài sản có giá trị đã bị hung thủ lấy mất.

Hiện vụ án đang được các cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình điều tra làm rõ./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên