khiêu dâm

Hà Nội: Múa thoát y tại vũ trường, nhà hàng bị phạt tới 60 triệu đồng

VOV.VN -Đây là một trong những nội dung trong Nghị quyết Quy định mức tiền phạt đối với một số hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa được HĐND TP Hà Nội thông qua ngày 11/7.

Đối với hành vi sản xuất phim có nội dung khiêu dâm, kích động bạo lực, truyền bá tệ nạn xã hội, hủy hoại môi trường sinh thái, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam sẽ bị phạt từ 60 đến 80 triệu đồng.

khieu dam hinh 1 Tổ chức hoạt động mang tính đồi trụy tại vũ trường bị xử phạt 5-60 triệu đồng

Mức phạt cao nhất lên tới 100 triệu đồng đối với hành vi sản xuất phim có nội dung đồi trụy.

Phạt tiền từ 40 – 60 triệu đồng đối với hành vi trích ghép, thêm âm thanh, hình ảnh có tính chất khiêu dâm, kích động bạo lực, đồi trụy vào phim đã được phép phổ biến.

Với hành vi tổ chức cho khách múa thoát y hoặc tổ chức hoạt động mang tính đồi trụy tại vũ trường, nhà hàng ăn uống, giải khát, nhà hàng karaoke… bị xử phạt 50 – 60 triệu đồng.

Phạt từ 40 – 50 triệu đồng với hành vi bao che cho các hoạt động khiêu dâm, kích động bạo lực, đồi trụy, nhảy múa thoát y tại vũ trường, nơi khiêu vũ công cộng, nơi tổ chức các hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa.

Phạt tiền từ 6 đến 10 triệu đồng đối với hành vi treo, trưng bày tranh ảnh, lịch hay đồ vật khác có nội dung khiêu dâm, kích động bạo lực, đồi trụy tại vũ trường, khơi khiêu vũ công cộng, cơ sở lưu trú...

Cũng theo Nghị quyết, các hành vi hoạt động karaoke, quầy bar và các hình thức vui chơi giải trí quá giờ được phép sẽ bị phạt 10 đến 20 triệu đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close