Hai anh em rủ nhau buôn ma tuý

Heroin được Nguyễn Văn Ngà (SN 1985) và em gái Nguyễn Thị Châu Linh, ngụ tại khu phố Thạnh Lợi (An Thạnh, Thuận An,Bình Dương) giấu trong các đoạn ống nhựa được hàn kín hai đầu đem đi bán lẻ

Sau nhiều ngày điều tra, xác minh, khoảng 9h30’ ngày 7/10, Đội CSĐT tội phạm về ma tuý Công an thị xã Thủ Dầu Một bất ngờ kiểm tra điểm kinh doanh Internet tại địa chỉ số 204 đường Cách mạng Tháng Tám thuộc khu phố 7, phường Phú Thọ. Tại đây, lực lượng làm nhiệm vụ bắt quả tang Nguyễn Thị Châu Linh (SN 1990), ngụ tại khu phố Thạnh Lợi, thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương đang cất giữ trong người 4 ống đoạn nhựa hàn kín hai đầu, bên trong có chứa chất bột màu trắng. Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đó là heroin.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Thị Châu Linh, tại phòng số 01, nhà trọ số 727/37 khu phố 7, phường Phú Thọ, lực lượng làm nhiệm vụ còn phát hiện và thu giữ 106 đoạn ống nhựa được hàn kín hai đầu, bên trong có chứa chất bột màu trắng có trọng lượng là 3,8790 gam.

Qua giám định, Phòng Khoa học hình sự đã xác định toàn bộ chất bột màu trắng là heroin. Mở rộng điều tra khai thác, Nguyễn Thị Châu Linh khai nhận đó là heroin của Nguyễn Văn Ngà, tên thường gọi là “Cuội” (SN 1985), ngụ tại khu phố Thạnh Lợi thị trấn An Thạnh, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, là anh ruột của Nguyễn Thị Châu Linh, cũng là người cung cấp heroin cho Linh đưa đi bán lẻ với giá 100.000 đ/liều.

Tại cơ quan điều tra, Ngà và Linh đã khai nhận về hành vi phạm tội của mình./.

Theo CAND

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục