Hai thanh niên dụ bé gái vào vườn cao su để hiếp dâm

Thấy cô bé mệt không thể chạy tiếp được nữa sau khi đuổi theo hai gã thanh niên, chúng đã thay nhau hãm hiếp cháu bé.

Ngày 6/7, TANDTC tại TP HCM mở phiên phúc phẩm và tuyên y án 17 năm tù giam đối với Nguyễn Văn Lượng (SN 1991, ngụ huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) về tội hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, đầu tháng 3/2012, TAND tỉnh Bình Phước đã xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Lượng 17 năm tù và Lê Ngọc Cung (17 tuổi) người cùng ấp 6 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Cho rằng mức án quá nặng, Lượng đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo cáo trạng, giữa tháng 11/2009, bé Trần Thị N. (13 tuổi) đi qua tiệm tạp hóa gần nhà để đón em về. Nguyễn Văn Lượng (21 tuổi) và Lê Ngọc Cung (17 tuổi) người cùng ấp, đã đến trêu chọc và bế cậu em chạy vào vườn cao su để N. đuổi theo.

Đến một khu đất trống, thấy cô bé mệt không thể chạy tiếp được nữa, hai gã này nảy sinh ý định làm trò đồi bại. Bọn chúng xông vào thay nhau cưỡng hiếp, mặc cho nạn nhân khóc lóc van xin.

Ngày 16/2/2010, trong một lần đến nhà N. chơi, biết chỉ có mình cô bé ở nhà, Lượng và Cung lại tiếp tục khống chế để thực hiện hành vi hãm hiếp. Sợ bị lộ, những tên "yêu râu xanh” này đã đe dọa sẽ giết cô bé nếu nói cho gia đình biết.

Thấy con có biểu hiện lo lắng bất thường, học hành sa sút, mẹ Ngọc gặng hỏi thì được cô con gái thuật lại sự việc. Gia đình nạn nhân đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an. Hai đối tượng bị bắt ngay sau đó./.