Hàng chục côn đồ vác mã tấu vây công an ở Biên Hòa

Đám côn đồ mang dao, mã tấu đi trên 10 xe máy hò hét, gây náo loạn rồi dùng xe vây dân phòng và công an khi bị truy đuổi.

Cơ quan điều tra Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng trong băng nhóm tấn công lực lượng dân phòng và công an.

Ảnh cắt từ clip

Khoảng 0h ngày 26/9, nhận được thông tin một băng nhóm đang gây mất an ninh trật tự trên đường Đặng Văn Trơn, lực lượng dân phòng và công an xã Hiệp Hòa (thành phố Biên Hòa) đã đến hiện trường. Lúc này, khoảng 20 đối tượng đi trên 10 xe máy mang theo dao, mã tấu, đang hò hét, gây mất trật tự khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Phát hiện lực lượng chức năng, nhóm người này bỏ chạy. Khi bị truy đuổi đến ngã tư gần cầu Hiệp Hòa, nhóm người này điều khiển xe quây thành vòng tròn, vây lực lượng dân phòng và công an vào giữa. Một số đối tượng còn hung hăng dùng mã tấu chém vào xe máy của dân phòng.

Công an Biên Hòa đã huy động hàng chục cảnh sát tổ chức truy bắt các đối tượng và tạm giữ hình sự 3 đối tượng và thu nhiều hung khí./.

Theo Mạnh Thắng/Báo Tiền Phong

Viết bình luận

Tin liên quan

Nhóm côn đồ chém công an đến ngăn chặn cuộc hỗn chiến

VOV.VN - Hai nhóm côn đồ tụ tập "giải quyết" mâu thuẫn tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Khi thấy công an đến, hai nhóm này còn xông vào tấn công.

Dân làng đánh trống báo động, vây bắt nhóm côn đồ đập phá cổng làng

VOV.VN - Do bức xúc với nhóm thanh niên lạ mặt đập phá chân cổng làng, người dân đã đánh trống báo động và ùa ra vây bắt nhóm côn đồ này.

Vụ côn đồ đập phá cổng làng: Vì chính quyền quá chậm trễ?

VOV.VN-Sự việc khiến người dân bức xúc và phản ánh nhiều năm nay nhưng chính quyền và ngành chức năng huyện Nông Cống chưa có biện pháp xử lý dứt điểm.

Tin cùng chuyên mục