Hàng chục giang hồ xông vào công ty chém người

Hàng chục giang hồ xông vào công ty chém người

Hơn chục tên xăm trổ đầy mình, tay lăm lăm mã tấu lao vào công ty chém anh Cường nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Ngày 1/10, công an quận 6, TP HCM đang điều tra nhóm giang hồ gây ra vụ truy sát tại một công ty khiến một người bị thương nặng. Ngoài ra, cảnh sát cũng xem xét hành vi Cướp tài sản của nhóm này.

Trước đó vào tối 27/9, gia đình anh Nguyễn Văn Cường (27 tuổi) và một số nhân viên (khoảng 10 người) ngồi ăn cơm tại trụ sở Công ty Nam Phát (đường Lê Tuấn Mậu, phường 13, quận 6). Bất ngờ hàng chục thanh niên đi nhiều xe máy ập đến trước cửa.

Hơn chục tên xăm trổ đầy mình, tay lăm lăm mã tấu lao vào phía trong. Sợ hãi, mọi người bỏ chạy tán loạn lên lầu, trốn vào các phòng chốt cửa lại. Do ngồi phía trong, không kịp phản ứng, anh Cường bị nhóm này đâm, chém nhiều nhát.

Thấy anh này gục xuống, nhóm giang hồ lên xe tẩu thoát. Anh Cường được người thân đưa đi cấp cứu với nhiều vết thương nặng ở đầu, cổ, vai…Nhận tin báo, cảnh sát đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Ngoài các đồ đạc bị đập phá bên trong, nhóm côn đồ còn lấy đi 3 điện thoại trong đó có 2 chiếc iPhone 5 và một ví tiền. Theo người nhà anh Cường, họ chưa hề xích mích với ai từ trước đến nay. Qua camera an ninh tại công ty, cuộc tấn công chỉ trong 12 giây. Khoảng 30 người đến nhưng chỉ hơn 10 người vào bên trong đâm chém.

Theo cơ quan điều tra, nhóm người này có thể là băng giang hồ hoạt động cho vay nặng lãi. Hiện cảnh sát đã lấy những hình ảnh camera để làm căn cứ điều tra./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN