Khen thưởng hai người dân bắt giữ đối tượng giết người ở Thái Bình

Khen thưởng hai người dân bắt giữ đối tượng giết người ở Thái Bình

Ngày 12/8, công an đã trao thưởng cho anh Phan Quang Minh và anh Nguyễn Quang Trung (đều trú tại phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Sáng 12/8, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình, UBND thành phố Thái Bình đã tặng Giấy khen và trao thưởng cho anh Phan Quang Minh và anh Nguyễn Quang Trung (đều trú tại phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) vì đã dũng cảm bắt giữ hung thủ gây vụ án giết 2 người. 

khen thuong hai nguoi dan bat giu doi tuong giet nguoi o thai binh hinh 1
Ngôi nhà xảy ra vụ việc thương tâm.

Như tin đã đưa, vào khoảng 15h ngày 11/8, tại số nhà 613, phố Lý Bôn, tổ 34, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người phụ nữ chết tại chỗ. Hung thủ được xác định là Nguyễn Văn Tuấn; nạn nhân là mẹ vợ và em gái vợ của Tuấn.

Anh Nguyễn Quang Trung, một trong hai người trực tiếp bắt đối tượng gây án, kể lại: “Vào khoảng 15h, khi tôi đang ngồi bên kia đường đối diện với ngôi nhà 613 thì bất ngờ nghe tiếng hét lớn thất thanh của phụ nữ. Khi nhìn về phía nhà bà Tỉnh thì thấy bà Tỉnh hốt hoảng chạy ra ngoài, phía sau bà Tỉnh là tên hung thủ đang cầm con dao nhọn đuổi theo. 

Ngay sau đó, hung thủ đã đâm bà Tỉnh và vứt hung khí xuống vỉa hè rồi chạy khỏi căn nhà khoảng 100m. Lúc đối tượng định tẩu thoát thì tôi và anh Minh đã kịp đuổi theo, quật ngã đối tượng và dùng dây thắt lưng của chính hung thủ để trói lại”. 

Hành động dũng cảm của 2 anh Trung và Minh đã khiến kẻ thủ ác bị khống chế kịp thời; hỗ trợ rất nhiều cho việc điều tra của cơ quan chức năng./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close